Fan Elden Ring mong quái vật mới từ Erdtree sẽ là một người bạn

Fan Elden Ring mong quái vật mới từ Erdtree sẽ là một người bạn

Các fan của Elden Ring hy vọng rằng một quái vật đáng yêu từ DLC Shadow of the Erdtree sẽ không phản bội họ như những NPC khác.

Erdtree DLC

Trailer DLC Shadow of Erdtree của Elden Ring đã thành công trong việc tạo ra một lượng hype đúng đắn với hàng loạt bất ngờ, và trong bối cảnh đó, các fan muốn một trong số các quái vật được giới thiệu sẽ là bạn bè. Mặc dù có vẻ như là một yêu cầu khá bất thường từ phía người chơi Elden Ring, nhưng các NPC thân thiện trong thể loại Soulsborne luôn thu hút nhiều sự chú ý bởi cách thế giới của trò chơi còn lại khắc nghiệt như thế nào.

Sau tháng ngày chờ đợi, các fan cuối cùng cũng nhận được một trailer cho DLC Shadow of Erdtree của Elden Ring. Trailer giới thiệu các nhân vật mới như Messmer the Impaler, mang lại cho các fan cái nhìn hấp dẫn về những gì mà vùng đất mới, The Land of Shadow, mang lại cho họ. Một trong những điểm đáng chú ý nhất của trailer là việc giới thiệu các cơ chế mới dưới hình thức chiến đấu bằng tay không, khiến người chơi nhớ đến chiếc găng tay đáng nhớ Bone Fist trong Dark Souls 2. Trong khi nhiều người tập trung vào các khía cạnh quan trọng của sự tiết lộ, một số fan đã phát hiện ra một chi tiết nhỏ nhưng đáng yêu.

Như rõ ràng từ một số bài đăng trên subreddit của Elden Ring, cộng đồng dường như đã phát triển một sự ưa thích đối với quái vật mới của Elden Ring, một loại giống như một con sâu. Trong một bài đăng như vậy, một người chơi nhấn mạnh rằng cách duy nhất Miyazaki có thể làm họ thất vọng là nếu quái vật không thân thiện. Các fan nhanh chóng phản ánh về bản chất gian lận của Elden Ring, gợi ý rằng có thể có khả năng con sâu sẽ nuốt chửng họ nếu họ đến quá gần. elden-ring-miriel-pastor (1)

Được biết đến với thiết kế thế giới rối loạn của FromSoftware, một số fan đã bắt đầu tạo ra những lý thuyết đầy tò mò về những gì quái vật sẽ là. Một trong những ý tưởng thú vị nhất cho rằng nó có thể là một loại như một con cá câu, và sẽ dẫn người chơi đến một quái vật nguy hiểm hơn đang ẩn nấp dưới lòng đất. Đáng chú ý, màu sắc của quái vật gợi nhớ đến những con sứa trong Elden Ring, nhanh chóng trở nên hung dữ khi bị kích động.

Tuy nhiên, nhất trí dường như đang ủng hộ ý tưởng rằng con sâu sẽ là một NPC thân thiện trong Elden Ring. Trên thực tế, một số người chơi hy vọng rằng nó sẽ là một loại thần hồn mời gọi, với một fan đùa giỡn gọi nó là “Emotional Support Spirit Ash”. Người chơi cũng quan sát thấy một chi tiết thú vị khác, nơi tay của quái vật dường như đang tạo ra một cử chỉ ngón tay cái lên, thêm một sự thân thiện khác vào vẻ bề ngoài của nó. Sau khi bị phản bội nhiều lần bởi các NPC như Patches, cộng đồng hy vọng

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời