Fan Honkai: Star Rail thất vọng với chu kỳ phát hành nhân vật

Fan Honkai: Star Rail thất vọng với chu kỳ phát hành nhân vật

Người chơi Honkai: Star Rail cảm thấy HoYoverse đang chậm trễ trong việc phát hành các nhân vật bốn sao, ảnh hưởng đến tính linh hoạt của đội hình

Honkai: Star Rail hiện có nhiều nhân vật bốn sao trong banner của mình mà có thể mở khóa miễn phí, nhưng cộng đồng HoYoverse cho rằng studio đang chậm trễ trong việc phát hành đủ các nhân vật bốn sao. Mặc dù các nhân vật bốn sao không có giá trị bằng các nhân vật năm sao, nhưng chúng vẫn là những bổ sung quan trọng cho bất kỳ đội hình nào. Một số người chơi Honkai: Star Rail cảm thấy họ đã bị thiệt thòi bởi sự thiếu vắng các nhân vật bốn sao, những người trong một số tình huống có thể sánh ngang với các nhân vật năm sao.

Trong khi HoYoverse đang chậm trễ trong việc đáp ứng mong muốn của cộng đồng, người chơi đã bắt đầu nhận thấy đội hình trở nên đơn điệu sau nhiều bản cập nhật mà không có nhân vật bốn sao mới. Bản cập nhật 2.2 đã giới thiệu nhân vật miễn phí Harmony Trailblazer và HoYoverse đã hứa hẹn một phiên bản mới của March 7th trong tương lai gần, nhưng điều đó không đủ để thỏa mãn sự mong đợi của người hâm mộ, những người đòi hỏi nhiều sự đa dạng hơn trong danh sách nhân vật của trò chơi.

Một người chơi bất mãn đã lên trang Reddit chính thức của Honkai: Star Rail để chia sẻ sự thất vọng của họ. “Với phiên bản 2.4, chúng ta sẽ có bản vá thứ ba liên tiếp mà không có nhân vật bốn sao mới,” họ viết. “Mỗi bản vá, chúng ta có hai nhân vật năm sao và có thể có một nhân vật bốn sao. Điều này không bền vững — tôi hiểu và chấp nhận rằng tôi sẽ không có được mọi nhân vật năm sao, nhưng nhân vật bốn sao lấp đầy khoảng trống khi tôi không thể có được nhân vật mới.” Nhiều người dùng Reddit đang đấu tranh với cùng một vấn đề và một số người đã bày tỏ sự “phi lý” của tình huống này và so sánh nó với những thiếu sót của Genshin Impact.

Người Hâm Mộ Lo Ngại HoYoverse Sẽ Lặp Lại Những Sai Lầm Trong Quá Khứ

Genshin Impact hiện có 39 nhân vật bốn sao, với hơn 40 nhân vật năm sao có sẵn để quay từ Wishes. Người hâm mộ có lý do để lo ngại rằng Honkai: Star Rail sẽ đi theo bước chân của người tiền nhiệm và bắt đầu tập trung nhiều hơn vào việc nâng cấp các nhân vật mạnh mẽ hơn là phát triển tính linh hoạt của những nhân vật cấp thấp hơn. Cuộc đấu tranh này đã khiến người chơi bị mắc kẹt trong khi chờ đợi bản cập nhật tiếp theo.

Nhân vật bốn sao cuối cùng được phát hành trong Honkai: Star Rail là Gallagher, ra mắt vào tháng Ba với bản cập nhật 2.1. Kể từ đó, HoYoverse đã chuyển trọng tâm từ việc phát hành nhân vật bốn sao trong mỗi bản vá sang chỉ phát hành nhân vật năm sao. Các nhân vật bốn sao không chỉ giúp làm phong phú thêm đội hình của người chơi mà còn giúp những người chơi có ít Stellar Jades có cơ hội sở hữu nhân vật năm sao một cách ngẫu nhiên.

“Mình nhận thấy đây là một mô hình trong hầu hết các game của Hoyo,” một bình luận nói. “Genshin Impact có tương đối ít nhân vật bốn sao trong năm ngoái và HI3 cũng đã chậm lại lịch phát hành của các cấp A so với cấp S. Có vẻ như họ ưu tiên chi tiêu cho các nhân vật năm sao vì nó mang lại lợi nhuận cao hơn và hầu hết mọi người sẽ không quan tâm.” Hiện tại, có 21 nhân vật bốn sao trong Honkai: Star Rail so với hơn 25 nhân vật năm sao, nên không có gì ngạc nhiên khi cộng đồng cảm thấy thất vọng.

Phiên bản 2.4 của Honkai: Star Rail dự kiến ra mắt vào ngày 30 tháng 7 năm 2024, vì vậy nếu HoYoverse đã nghe thấy lời kêu gọi của người hâm mộ, có khả năng một nhân vật bốn sao mới sẽ xuất hiện. HoYoverse đã hé lộ cặp đôi năm sao sẽ tham gia banner. Phiên bản 2.3 sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 6, nơi người chơi sẽ thấy tỷ lệ xuất hiện tăng cho các nhân vật bốn sao Gallagher, Mika và Xueyi. Sau đó, từ ngày 10 đến 30 tháng 7, tỷ lệ xuất hiện của Serval, Natasha và Asta sẽ được tăng thêm

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời