Fan Minecraft khám phá ra cách sử dụng Iron Trapdoors độc đáo

Fan Minecraft khám phá ra cách sử dụng Iron Trapdoors độc đáo

Một người chơi Minecraft đã phát hiện ra cách sử dụng độc đáo cho Iron Trapdoors khi kết hợp vật phẩm này với mạng lưới mạch Redstone và các khối Observer

Một người chơi Minecraft đã khám phá ra rằng Iron Trapdoors có thể được sử dụng làm quạt, mở ra nhiều cơ hội xây dựng công nghiệp. Thông thường, người chơi sử dụng cửa sập Minecraft để truy cập vào các tầng thấp hơn của Seed, nhưng điều này có thể cung cấp cho họ nhiều cách sử dụng hơn cho vật phẩm này.

Cửa sập đã là một phần của Minecraft từ đầu, với các vật liệu mới được giới thiệu vào trò chơi bổ sung thêm nhiều loại cửa sập. Kể từ khi ra mắt, các khối Acacia, Cherry, Copper, Dark Oak và nhiều khối khác có thể được chuyển thành cửa sập đã được giới thiệu. Tương tự như cửa kim loại, cửa sập yêu cầu tín hiệu Redstone. Thường thì điều này được cung cấp bởi một công tắc gần đó có thể kích hoạt cửa sập để người chơi đi qua. Người chơi không cần phải tự làm Iron Trapdoors nếu họ mang theo Pickaxe đến Minecraft Ancient City, nơi chúng xuất hiện tự nhiên. Một người chơi đã phát hiện ra một cách sử dụng Iron Trapdoors có thể mở ra nhiều sáng tạo mới.

Người dùng Reddit Kenny744 gần đây đã chia sẻ một video nhấn mạnh một cơ chế biến bốn Iron Trapdoors thành lưỡi quạt quay. Đoạn clip bắt đầu với việc người chơi tiếp cận một hộp mở được tạo thành từ 20 khối sắt theo hình bốn-by-bốn. Người chơi đặt hai Iron Trapdoors cạnh nhau trong hộp trước khi phá hủy cửa sập đầu tiên mà họ đã thêm vào, và đặt một cái trên cửa sập còn lại. Sau đó, họ đặt một Iron Trapdoors vào vị trí ban đầu và ngay lập tức đặt một cái khác lên trên. Người chơi sau đó rời khỏi thiết bị sắt Minecraft của mình để kích hoạt mạng Redstone bằng cách nhấp vào Jukebox, bắt đầu quay bốn cửa sập theo chiều kim đồng hồ.

Cách làm quạt từ Iron Trapdoors và Redstone này thư thế nào?

Sau khi cho thấy chiếc quạt tự chế trông như thế nào khi đang quay, Kenny744 bay lên trên thiết bị của họ, cho thấy rằng nó được làm trong chế độ Sáng tạo của Minecraft. Toàn bộ công trình sử dụng khối sắt, mạch Redstone, Jukebox và các khối Observer. Mạng Redstone kết nối phía sau của công trình với khu vực phía trước chứa cửa sập, với các mạch ở giữa và hai bên. Có bảy khối Observer có thể nhìn thấy từ trên cao, và công trình dài tương tự bảy khối. Cơ chế Redstone kích hoạt một bên của Iron Trapdoors và sau đó là bên kia. Tốc độ mà cơ chế Redstone này có thể thực hiện điều này khiến cửa sập quay nhanh chóng.

Với việc sáng tạo của Kenny744 có thể là ví dụ đầu tiên về một chiếc quạt quay, đây là một kỳ tích kỹ thuật ấn tượng. Nhiều loại công trình có thể sử dụng quạt, đặc biệt là các khái niệm khoa học viễn tưởng của Minecraft. Với việc Redstone có thể được áp dụng tương tự cho các loại cửa sập khác, người chơi có thể triển khai các quạt có màu sắc khác nhau vào tác phẩm của họ

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời