Fan Monster Hunter Wilds hâm mộ Gemma đến nỗi thêm thẻ Dating Sim vào trang game

Fan Monster Hunter Wilds hâm mộ Gemma đến nỗi thêm thẻ Dating Sim vào trang game

Monster Hunter Wilds vừa có trailer mới vào tuần trước tại sự kiện State of Play của PlayStation, khoe khoang những vùng đất rộng lớn, quái vật hoàn toàn mới và thậm chí cả một loại cưỡi mới có thể đánh hơi mọi thứ trên bản đồ. Trailer cũng giới thiệu Gemma, thợ rèn mới cho phần tiếp theo trong series của Capcom, và giờ đây chúng ta đang thấy sức hút của Gemma đối với người hâm mộ cuồng nhiệt.

Fan Monster Hunter Wilds hâm mộ Gemma đến nỗi thêm thẻ Dating Sim vào trang game

Ngay bên dưới, một người dùng Twitter đã cho thấy cách họ gắn thẻ ‘Dating Sim’ (Mô phỏng hẹn hò) cho Monster Hunter Wilds trên Steam. Đây chắc chắn là một trò đùa, nhưng nếu bạn xem trang cửa hàng Steam của trò chơi mới của Capcom ngay bây giờ, thẻ Mô phỏng hẹn hò thực sự xuất hiện ở đó để mọi người cùng xem với tất cả sự hào nhoáng của nó, được xếp hạng cao trong số các thẻ khác, nghĩa là đủ nhiều người chơi đã đề xuất thêm thẻ để nó có thể tự động xuất hiện cho mọi người.

Đúng vậy, điều này có lẽ hoàn toàn phụ thuộc vào Gemma thợ rèn, như bạn có thể thấy rất nhiều người dùng Twitter và Reddit theo như dự đoán đã bị hớp hồn bởi nhân vật mới. Không, bạn thực sự không thể hẹn hò với Gemma trong Monster Hunter Wilds (có thể giả định như vậy, dựa trên lịch sử series từ trước cho đến nay), nhưng điều đó không có nghĩa là người chơi không ước mình có thể.

Fan Monster Hunter Wilds hâm mộ Gemma đến nỗi thêm thẻ Dating Sim vào trang game

Sự yêu mến của người hâm mộ không chỉ dừng lại ở các lượt trả lời cho tài khoản Twitter chính thức của Monster Hunter. Thậm chí bạn có thể xem một số tác phẩm nghệ thuật fanart phong phú của người hâm mộ được thực hiện cực kỳ nhanh chóng sau đoạn trailer mới, cũng như một người khác hoàn toàn bị hớp hồn và rõ ràng là có rất nhiều người đồng cảnh ngộ dựa trên các phản ứng bài đăng. Chúng ta gần như không biết gì về người mới đến, nhưng cô ấy đã tạo được tiếng vang.

Thực ra, điều đó có thể không hoàn toàn chính xác. Một số người hâm mộ đang nói rằng Gemma trông giống hệt với Little Miss Forge của Monster Hunter 4, khiến họ tin rằng tựa game mới nhất của Capcom thực chất là phần tiếp theo cho trò chơi cũ. Những người khác cho rằng Alma – Thợ săn trong Wilds, người chắc chắn có một lượng người hâm mộ riêng – có thể dựa trên Guildmarm từ Monster Hunter 4, thêm dầu vào lửa cho những suy đoán, chưa kể đến những người giống nhau khác.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời