Fan Overwatch 2 cho rằng việc loại bỏ Lifeweaver cũ là ý tồi

Fan Overwatch 2 cho rằng việc loại bỏ Lifeweaver cũ là ý tồi

Người chơi Overwatch 2 nhớ lại những skill cũ của Lifeweaver và cộng đồng tranh luận liệu việc loại bỏ nó có thực sự là quyết định đúng đắn?

Một người chơi Overwatch 2 đã nhớ lại khả năng passsive cũ của Lifeweaver, Parting Gift, làm nổ lên một cuộc tranh luận trong cộng đồng về việc loại bỏ nó. Lifeweaver là một trong những anh hùng mà Blizzard đã thêm vào Overwatch 2 vào năm ngoái, mở rộng danh sách hỗ trợ. Lifeweaver nhanh chóng gây xôn xao trong cộng đồng người chơi Overwatch 2 với các khả năng của mình, mang đến một phong cách hỗ trợ mới mẻ.

Với sự bổ sung của Lifeweaver vào tháng 4 năm 2023, Overwatch 2 giới thiệu người chơi với nhà khoa học thiên tài mà tên thật của anh là Niran “Bua” Pruksamanee. Các khả năng của Lifeweaver xoay quanh việc cung cấp sự chữa trị và tiện ích cho đồng đội của anh trong Overwatch 2, cho phép anh di chuyển lại vị trí và cứu đội của mình với Life Grip. Nhưng trong khi khả năng này có tiềm năng lớn để tạo ra những pha chơi hay, Life Grip cũng đã tạo ra một số khoảnh khắc thảm họa. Lifeweaver không thể phủ nhận đã gây náo loạn với sự ra mắt của mình trong Overwatch 2, nhưng từ đó, anh đã nhận được một số điều chỉnh. Bây giờ, người chơi Overwatch 2 đang tranh luận liệu việc loại bỏ một trong các khả năng cũ của anh có phải là quyết định đúng đắn không.

Người dùng Reddit Adrian_Mtz_16 đã đăng một bài viết bình luận về khả năng passsive Parting Gift của Lifeweaver, than thở về việc loại bỏ nhanh chóng của điều họ coi là một “ý tưởng thú vị”. Parting Gift là một phần của bộ kỹ năng của Lifeweaver, khiến cho hỗ trợ này để lại một bông hoa khi anh ta chết, cho phép người chơi đầu tiên ở cả hai phe đều có thể nhặt nó lên để tự chữa trị. Gần hai tuần sau khi ra mắt, Lifeweaver đã nhận được một loạt các thay đổi, trong đó phải kể đến việc loại bỏ Parting Gift.

Người chơi Overwatch 2 tranh luận về Khả năng Passsive cũ của Lifeweaver, và đề xuất một giải pháp

Một số người chơi Overwatch 2 chỉ ra rằng mặc dù ý tưởng của khả năng passsive Parting Gift là thú vị, nhưng nó gây ra vấn đề vì nó cho phép kẻ địch tự chữa trị. Các Redditor khác giải thích cách chữa trị để lại cuối cùng hoạt động như một “phần thưởng” đặc biệt là cho các anh hùng gây sát thương như Tracer và Genji, ai có thể sử dụng nó sau khi tiến vào hàng sau của địch. Các người chơi Overwatch 2 khác đã chỉ trích việc loại bỏ passsive quá sớm và đề xuất một điều chỉnh đơn giản nhưng cơ bản mà chỉ cho phép đồng đội của Lifeweaver tự chữa trị bằng nó.

Trong một trò chơi như Overwatch 2 luôn nhận được các bản cân bằng liên tục, Lifeweaver vẫn còn quan trọng nhờ vào việc tăng cường lớn cho khả năng chữa trị của anh ta. Tuy nhiên, vấn đề nằm ở việc cần phải học hỏi nhiều để thạo các phần của bộ kỹ năng của anh hùng, như Life Grip, để phát huy toàn bộ tiềm năng của mình trong mùa 10 của Overwatch 2. Những người chơi Overwatch 2 chấp nhận thách thức sẽ có khả năng giữ cho đồng minh của họ sống sót, từ chối những pha chơi quan trọng của địch, và tạo ra cơ hội ấn tượng với Lifeweaver – ngay cả khi họ không còn có một Parting Gift để để lại khi họ bị loại khỏi trận đấu.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời