Fan Overwatch 2 không hài lòng về skin của Kiriko

Fan Overwatch 2 không hài lòng về skin của Kiriko

Người chơi Overwatch 2 không hài lòng với các trang phục huyền thoại gần đây của Kiriko và đặt câu hỏi về tiêu chí của Blizzard để quyết định độ hiếm của chúng

Một số người chơi Overwatch 2 không hài lòng với các trang phục huyền thoại mới nhất của Kiriko. Overwatch 2 nổi tiếng với việc phát hành các trang phục rất sáng tạo cho các anh hùng của nó, mang lại cho họ diện mạo khác nhau. Thông thường, điều này cũng đúng với Kiriko, nhưng một số trang phục mới nhất của anh hùng hỗ trợ này lại không làm người chơi hài lòng.

Kiriko là một bác sĩ chữa trị kunoichi đã được huấn luyện cùng với Hanzo và Genji và phụ thuộc vào sự giúp đỡ của linh hồn kitsune của mình để hỗ trợ đồng đội. Nhân vật này có các trang phục từ cấp hiếm đến cấp thần thoại, ví dụ như các trang phục Visual Kei và Sakura đã được phát hành trực tiếp trong cửa hàng. Các trang phục Athleisure và Sukajan là các ví dụ về diện mạo Huyền thoại, trong khi các trang phục Kiriko khác cũng đã nổi bật trong lòng người chơi, chẳng hạn như trang phục K-2000 Blademaster và Amaterasu, trang phục Thần thoại của Kiriko được phát hành trong Mùa 3. Kiriko có nhiều trang phục mà người chơi Overwatch 2 có thể trang bị, nhưng hai trang phục đã trở thành đề tài của cuộc thảo luận

Một số người chơi Overwatch 2 không hài lòng với các trang phục huyền thoại mới nhất của Kiriko, như mà người dùng Reddit Chair_Last đã chỉ ra. Trong bài đăng của họ, họ đặt câu hỏi về điều gì khiến một trang phục trở thành Huyền thoại, chỉ trích mức độ chất lượng của các trang phục Terrible Tornado và Hashimoto. Trang phục Terrible Tornado là một phần của sự hợp tác giữa Overwatch 2 và One Punch Man, vì vậy người dùng Reddit này nói họ có thể hiểu lý do về cấp độ của trang phục. Tuy nhiên, trang phục Hashimoto biến Kiriko thành một thành viên của gia tộc Hashimoto, một nhóm tội phạm Nhật Bản đã gây ra cái chết của cha của Hanzo và Genji, là một vấn đề gây nghi ngờ hơn đối với người chơi.

Người chơi Overwatch 2 tranh luận liệu trang phục huyền thoại mới nhất của Kiriko có xứng đáng không ?

Những người chơi Overwatch 2 đã đồng ý với lập luận của người dùng Reddit này, và một số người chỉ ra “sức mạnh bán hàng” của các trang phục, điều này sẽ xác định cấp độ cao của chúng thay vì chất lượng hình ảnh. Một người chơi Overwatch 2 khác nói rằng với số lượng Kiriko Hashimoto họ đã thấy trong các trò chơi của họ, “các nhà phát triển không sai” khi gắn nhãn trang phục là Huyền thoại, vì nó có lẽ đã kiếm được rất nhiều tiền. Trong một bài đăng khác trên diễn đàn con Overwatch 2, người chơi cho biết họ không có ý định mua trang phục Hashimoto. Một số người nói rằng trang phục đó đẹp, nhưng “không xứng đáng để trở thành Huyền thoại” do trang phục giống nhau mà nhân vật mặc, và đó là một “trang phục siêu đắt định giá nhưng lại được đánh dấu là Huyền thoại.” Đây không phải lần đầu tiên người chơi Overwatch 2 phàn nàn về các trang phục Huyền thoại, làm nổi bật vấn đề tái diễn với trò chơi bắn súng này.

Các phương pháp kiếm tiền của Blizzard đã trở thành đề tài gây tranh cãi từ khi Overwatch đầu tiên ra mắt, và với việc phát hành phần tiếp theo, sự phê phán từ phía người chơi chỉ càng gia tăng. Ngoài sự không hài lòng với các trang phục Huyền thoại mới nhất của Kiriko, trong tháng trước, người chơi đã chỉ trích giá của các Prism Thần thoại trong Overwatch 2, loại tiền tệ được sử dụng để mua các trang phục thần thoại.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời