Fan Pokémon thiết kế 2 dạng tiến hóa mega cho Darmanitan

Fan Pokémon thiết kế 2 dạng tiến hóa mega cho Darmanitan

Một nghệ sĩ tài năng đã tạo ra hai dạng tiến hóa mega mới cho Darmanitan, Pokémon thuộc loại Hỏa được giới thiệu lần đầu trong thế hệ 5

Fan Pokémon thiết kế 2 dạng tiến hóa mega cho Darmanitan

Một fan Pokémon sáng tạo đã tạo ra hai dạng Mega Tiến Hóa độc đáo cho Darmanitan. Thiết kế tùy chỉnh là phổ biến trong cộng đồng của thương hiệu truyền thông Nhật Bản được yêu thích.

Darmanitan, được giới thiệu lần đầu trong Thế hệ 5, là một Pokémon thuộc loại Hỏa có hình dạng giống loài khỉ màu đỏ. Darmanitan không có dạng tiến hóa tiếp theo, nhưng cả nó và hình dạng trước đó của nó, Darumaka, đều có những phiên bản vùng Galar thuộc loại Băng màu. Một nghệ sĩ đã tạo ra các dạng tiến hóa mega do fan tạo ra cho Darmanitan và hình dạng Galarian của nó

Trong một bài đăng gần đây trên subreddit Pokemon, người dùng EliteRobo04 đã tiết lộ tiến hóa mega cho Darmanitan và hình dạng cụ thể của nó ở Galar được gọi là Mega Darmanitan Z và Mega Darmanitan A, tương ứng. Mega Darmanitan Z, một loại Hỏa/Tâm Linh, có khả năng Triều hồi Tâm Linh, trong khi Mega Darmanitan A, loại Băng/Hỏa, có khả năng Hỏa Lửa. Theo EliteRobo04, hai tiến hóa mega này về cơ bản là sự kết hợp giữa hai loại Darmanitan và Chế Độ Thiền của chúng. Darmanitan trở thành loại Hỏa/Tâm Linh khi nhập vào Chế Độ Thiền, trong khi Darmanitan Galarian, được coi là một trong những Pokémon loại Băng tốt nhất trong series, biến thành loại Băng/Hỏa.

Ngoài việc tạo tiến hóa mega cho Darmanitan và hình dạng Galarian của nó, EliteRobo04 cũng gần đây đã tạo ra nghệ thuật bìa cho một phần thứ ba giả định trong các trò chơi Pokemon Scarlet và Violet. Cái gọi là Pokemon Viridian này có một Cyclizar biến đổi chia sẻ các yếu tố thiết kế với Koraidon và Miraidon làm biểu tượng. Một trò chơi như vậy sẽ tập trung vào câu chuyện của các giáo sư tương ứng trong Pokemon Scarlet và Violet, Giáo sư Sada và Giáo sư Turo, thay đổi thực tế bằng cách kết hợp quá khứ và tương lai với máy thời gian.

Tiến hóa mega do fan tạo ra

Giống như EliteRobo04, các nghệ sĩ khác cũng đã tạo ra tiến hóa mega độc đáo cho Pokemon. Một người dùng Reddit khác, JayBerJabber, đã tạo ra một tiến hóa mega cho Flygon. Trong khi tiến hóa này giữ nguyên các đặc tính kép Đất/Long của Flygon, nó cung cấp cho Pokémon các mảnh giáp mới giống như áo choàng trên đầu, ngực, cánh và đuôi. JayBerJabber cũng thiết kế một biến thể Shiny cho Mega Flygon của họ bằng cách đổi màu xanh lá cây và đỏ của phiên bản gốc thành màu vàng và xanh lam.

Hiện có 46 loài trong Pokemon có thể tiến hóa mega. Charizard và Mewtwo, loài sau là một trong những Pokémon Huyền Thoại mạnh nhất dựa trên các chỉ số cơ bản, có hai dạng Mega. Trò chơi Pokemon Legends: Z-A của Game Freak sắp phát hành vào năm 2025 có thể nói về nguồn gốc của Mega Tiến Hóa. Tiêu đề, với cài đặt của nó ở Thành phố Lumiose được dựa trên thủ đô thực tế của Pháp, cũng có thể giới thiệu các dạng vùng mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời