Fan thiết kế skin cho Overwatch 2, cầu xin Blizzard hợp tác với DC

Fan thiết kế skin cho Overwatch 2, cầu xin Blizzard hợp tác với DC

Một fan Overwatch 2 tài năng đã tạo ra các skin dựa trên một số siêu anh hùng của DC Comics, và người chơi đều ấn tượng với kết quả

Một fan Overwatch 2 tài năng đã tạo ra các trang phục lấy cảm hứng từ những nhân vật DC Comics cho Hanzo, Mercy và chín anh hùng khác trong trò chơi. Kể từ phiên bản gốc của Overwatch, Blizzard đã phát hành nhiều trang phục sáng tạo cho các nhân vật trong trò chơi bắn súng anh hùng. Khả năng này cho các trang phục mở rộng thêm nữa với sự phát hành của Overwatch 2, mở ra cơ hội cho các cuộc giao nhau với những tên tuổi nổi tiếng từ văn hóa đại chúng lần đầu tiên.

Crossover đầu tiên của Overwatch 2 là với anime đình đám One-Punch Man, tạo ra phiên bản của Saitama và đệ tử của ông, Genos cho Doomfist và Genji, với Kiriko là Terrible Tornado và Soldier: 76 là Mumen Rider. Overwatch 2 hợp tác trong năm nay với anime Cowboy Bebop, biến Cassidy thành Spike Spiegel, Ashe thành Faye Valentine, Mauga thành Jet Black, Sombra thành Ed, và Wrecking Ball thành Ein. Trong một cuộc hợp tác rất quen thuộc, Overwatch 2 đã có một số trang phục Diablo, mang hình ảnh của Lilith, Inarius, Azmodan và Imperius cho Moira, Pharah, Wrecking Ball và Reinhardt. Kể từ đó, cộng đồng Overwatch 2 đã tái tưởng tượng lại đội hình anh hùng với các trang phục giao nhau sáng tạo, như những trang phục DC vừa được một fan tài năng chia sẻ gần đây.

Người dùng Reddit buzzlymuzz đã tạo ra các ý tưởng trang phục tuyệt vời cho Mercy, Genji và chín nhân vật khác, biến họ thành các siêu anh hùng của DC Comics. Bức tranh của người hâm mộ được chia sẻ bởi nghệ sĩ cho thấy Mercy như Wonder Woman và Zarya như Supergirl, kết hợp hai nhân vật nổi tiếng với sức mạnh vật lý phi thường của họ. Tiếp theo, nghệ sĩ hiện các ý tưởng trang phục của Batman và Green Arrow cho Genji và Hanzo, biến hai anh em Shimada thành những người bảo vệ nổi tiếng của DC. Brigitte có một bộ trang phục Hawkgirl ấn tượng, với nghệ sĩ tận dụng việc cả hai nhân vật hỗ trợ của Overwatch 2 và Hawkgirl có vũ khí tương tự.

Trang phục cho các nhân vật trong Overwatch 2 dựa trên siêu anh hùng của DC Comics

Fan thiết kế skin cho Overwatch 2, cầu xin Blizzard hợp tác với DC

 

Nghệ sĩ fan art buzzlymuzz đáng chú ý với sự chú ý đến chi tiết, biến Soujorn thành Cyborg, Baptiste thành Aquaman, Ana thành The Question, và Cassidy thành The Vigilante. Ý tưởng trang phục mới nhất mô tả máy mech của D.Va như Shazam, một siêu anh hùng DC đã xuất hiện trong các trò chơi trước đó, mang lại cho nhân vật cùng xử lý hình ảnh đã làm cho cô trở thành một loại thành viên của Gia Đình Shazam.

Bức tranh fan art được buzzlymuzz chia sẻ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa các yếu tố hình ảnh giữa các siêu anh hùng của DC Comics và đội hình của Overwatch 2, tạo ra những bộ trang phục chắc chắn sẽ thu hút người chơi mới đến trò chơi. Với Overwatch 2 đang tiến vào mùa 10, người chơi của trò bắn súng của Blizzard không chỉ mong đợi các thay đổi gameplay lớn, mà còn đang chờ đợi xem những trang phục và các cuộc giao nhau tiềm năng có thể sắp tới trong suốt năm 2024.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời