Fan Xbox lập kiến nghị yêu cầu Helldivers 2 lên hệ máy console này

Fan Xbox lập kiến nghị yêu cầu Helldivers 2 lên hệ máy console này

Đã có 50.000 chữ kí kêu gọi Helldivers 2 được đưa lên Xbox.

Với sức hấp dẫn khủng khiếp của tựa game online co-op Helldivers 2 hiện nay, đương nhiên các game thủ Xbox cũng mong muốn được chơi nó dù cho game phát hành bởi Sony PlayStation. Bản thân, Phil Spencer, người đứng đầu Xbox cũng cho biết ông muốn tựa game này được lên Xbox.

Hiện cộng đồng game thủ Xbox cũng vừa đưa ra kiến nghị kêu gọi đưa Helldivers 2 lên hệ máy console này trên Change.org. Hiện tại đợt kiến nghị này đã nhanh chóng thu được 50.000 chữ kí, cho thấy các game thủ Xbox muốn được thưởng thức tựa game này đến như thế nào.

“Cộng đồng Xbox đại diện cho một thành trì với cộng đồng người chơi đa dạng, mỗi cá nhân có 1 câu chuyện riêng, chiến thuật riêng và điểm mạnh riêng để mang ra chiến trường. Với việc đưa Helldivers 2 lên Xbox, Arrowhead Game Studios có cơ hội gắn kết cộng đồng đầy màu sắc này vào thế giới của Helldivers”

Hiện tại chưa rõ Sony PlayStation hay nhà phát triển Arrowhead Games Studio mới là đơn vị nắm giữ bản quyền thương hiệu Helldivers, nếu nó trong tay nhà phát triển vốn độc lập này thì cơ hội lên Xbox sẽ cao hơn.

Dù sao thì với việc Microsoft Xbox đang chuẩn bị đưa 4 tựa game độc quyền của hãng lên PS5 và Nintendo Switch thì cũng có hi vọng Sony sẽ trả lễ ngược lại với Helldivers 2. Dù vậy thì với một thương live-service mà Sony mong muốn có được từ lâu thì sẽ khá là khó, chưa kể việc rất có thể hãng sẽ thâu tóm luôn Arrowhead Games Studio trong thời gian tới khi hãng có những thứ mà Sony đang rất cần lúc này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời