Final Fantasy 14: Dawntrail gặp lỗi chồng lỗi trong quá trình đặt hàng trước

Final Fantasy 14: Dawntrail gặp lỗi chồng lỗi trong quá trình đặt hàng trước

Bản mở rộng của Final Fantasy 14 mang tên Dawntrail đã gặp phải hàng loại trắc trở dù chỉ mới ở giai đạon cho đăng ký đặt hàng trước. Sự việc bắt đầu với lỗi thanh toán bằng thẻ khi đặt hàng trước trên cửa hàng Square Enix, điều mà Square Enix đã thừa nhận.

Final Fantasy 14: Dawntrail gặp lỗi chồng lỗi trong quá trình đặt hàng trước

Trong một bài đăng trên X, họ đề nghị sử dụng PayPal thay thế và sau đó tuyên bố các khó khăn trong giao dịch đã được giải quyết, trước khi thừa nhận một số vấn đề vẫn tồn tại. Thay vào đó, việc sử dụng ‘Guest Checkout’ được khuyến khích.

Và đó là nếu người dùng thậm chí có thể truy cập vào cửa hàng. Trang web không thể xử lý lượng truy cập lớn, nghĩa là người hâm mộ gặp phải các thông báo lỗi ngay cả trước khi đến bước thanh toán bằng thẻ.

Trên Steam, các vấn đề cũng tiếp tục tồn tại. Nhiều người dùng báo cáo không nhận được mã đăng ký – Square Enix tuyên bố họ đang hợp tác với Valve và sự cố hiện đã được giải quyết.

Final Fantasy 14: Dawntrail gặp lỗi chồng lỗi trong quá trình đặt hàng trước

Tuy nhiên, bài đăng gần đây nhất trên mạng xã hội cho biết có sự chậm trễ trong việc nhận mã thưởng sau khi đặt hàng trước thông qua cửa hàng Square Enix. “Hãy yên tâm, các mã đang được gửi theo thứ tự, nhưng email có thể mất đến vài giờ để đến do lượng đơn hàng lớn”, bài đăng viết.

Do đó, mặc dù trang web hiện có vẻ ổn định hơn, nhưng dường như vẫn còn vấn đề về việc giao hàng.

Đây là bằng chứng cho thấy sự nổi tiếng của trò chơi, sau các vấn đề với bản mở rộng trước đó là Endwalker. Khi bản mở rộng đó được phát hành, trò chơi đã gặp phải sự cố tắc nghẽn máy chủ nghiêm trọng, với việc Square Enix cung cấp thêm thời gian chơi cho những người bị kẹt trong hàng đợi dài. Cuối cùng, trò chơi đã bị ngừng bán do sự phổ biến của nó.

Hy vọng rằng những vấn đề đặt hàng trước này không phải là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Dawntrail sẽ ra mắt khó khăn, với các vấn đề về máy chủ tiếp tục bị lặp lại như bản trước.

Dawntrail dự kiến phát hành vào ngày 2/7, với quyền truy cập sớm có sẵn từ ngày 28/6. Ngoài ra còn có các chi tiết liên quan mật thiết đến Final Fantasy 9, hiện vẫn là bí mật.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời