Final Fantasy 14 Dawntrail xác nhận đã sửa nhiều lỗi thường gặp

Final Fantasy 14 Dawntrail xác nhận đã sửa nhiều lỗi thường gặp

Các nhà phát triển Final Fantasy 14 xác nhận đang làm việc để khắc phục một lỗi giúp người chơi dễ dàng vượt qua boss trong DLC mới phát hành

Final Fantasy 14 đã xác nhận rằng một bản sửa lỗi quan trọng nhằm giải quyết một lỗi liên quan đến trận đấu trùm đang được thực hiện. Vấn đề này đã được giới thiệu trong một bản vá gần đây của Final Fantasy 14.

Vào ngày 2 tháng 7, Bản vá 7.0 đã mang đến Dawntrail, một DLC trả phí mới cho Final Fantasy 14. Bản cập nhật bao gồm hàng loạt bổ sung mới, chẳng hạn như cốt truyện độc đáo, nữ Hrothgars có thể chơi được, các công việc như Pictomancer và các địa điểm như Tuliyollal, cùng nhiều điều khác. Dawntrail là bản mở rộng thứ năm cho MMORPG và có sẵn trên PC, PS4, PS5 và Xbox Series X/S. Đáng tiếc, bên cạnh DLC, bản vá mới nhất cũng thêm một lỗi vào trò chơi mà các nhà phát triển hiện đang điều tra.

Nhà phát triển Final Fantasy 14, Square Enix, đã phát hành một thông báo, tiết lộ rằng họ nhận thức được một lỗi đáng kể trong bản vá mới nhất và đang tích cực làm việc để đưa ra bản sửa lỗi. Như đã đề cập trong thông báo, vấn đề này xuất hiện trong một trong những thử thách có sẵn trong bản cập nhật Dawntrail của Final Fantasy 14. Cụ thể, người chơi dự kiến sẽ nhận được một debuff khi bị trúng đòn Projection of Turmoil của trùm trong thử thách này. Tuy nhiên, debuff này không hoạt động đúng cách và biến mất khi thời gian hiệu ứng kết thúc mà không gây ra ảnh hưởng dự kiến lên người chơi.

Nhà phát triển đang làm việc để khắc phục lỗi trong Final Fantasy 14 Dawntrail

Lỗi khai thác mới được xác định gần đây đã dẫn đến việc người chơi có thể hoàn thành thử thách bị ảnh hưởng một cách dễ dàng. Nhận thấy lợi thế không công bằng mà nó mang lại, nhà phát triển đã kêu gọi người hâm mộ “kiềm chế” việc tận dụng lỗi này để tiến xa trong Final Fantasy 14: Dawntrail. Do tính chất nghiêm trọng của vấn đề, Square Enix tuyên bố rằng họ đang làm việc để giải quyết mọi thứ với “ưu tiên cao nhất.” Họ bổ sung rằng, khi bản sửa lỗi đã sẵn sàng, nó sẽ được đưa lên các máy chủ công cộng của trò chơi sớm nhất có thể.

Hóa ra, đây không phải là vấn đề lớn đầu tiên mà các nhà phát triển Square Enix gặp phải kể từ khi người chơi bắt đầu khám phá thế giới của Dawntrail. Thực tế, vào đầu tuần này, giám đốc Final Fantasy 14, Naoki Yoshida, đã phải tự mình lên tiếng xin lỗi người chơi về những trục trặc kỹ thuật trong trò chơi. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là phiên bản truy cập sớm của trò chơi chứ không phải là phiên bản cuối cùng. Với việc liên tục gặp các vấn đề, có vẻ như nhà phát triển đang rất bận rộn vào lúc này, làm cho việc chờ đợi và mong đợi các bản vá tương lai cho trò chơi trực tuyến trở nên đáng giá

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời