Final Fantasy 14 gặp bug khiến người chơi lơ lửng trên không

Final Fantasy 14 gặp bug khiến người chơi lơ lửng trên không

Một người chơi Final Fantasy 14 đã phát hiện bug khiến họ lơ lủng ở một trong những khu vực thành phố mới của game

Một người chơi Final Fantasy 14 đã phát hiện ra một điểm kỳ lạ trong thành phố Solution Nine của bản mở rộng Dawntrail mới, khiến các Warriors of Light (Chiến binh Ánh sáng) chống lại trọng lực. Bản mở rộng mới của Final Fantasy 14 đã ra mắt được hơn một tuần, và mặc dù phải chờ đợi lâu hơn bình thường cho bản này, vẫn có một số vấn đề mà người chơi gặp phải.

Final Fantasy 14 Dawntrail chính thức ra mắt vào đầu tháng 7 và đạt được thành công lớn, mặc dù có một số lo ngại ban đầu của người chơi về câu chuyện, nhịp độ và trải nghiệm chơi tổng thể. Trò chơi đã ghi nhận hơn 62.000 người chơi đồng thời trên toàn thế giới, một đỉnh điểm chưa từng thấy kể từ khi A Realm Reborn ra mắt lại vào năm 2013. Sự gia tăng người chơi hiện tại đã khiến Square Enix tái áp dụng các biện pháp để chống tắc nghẽn trên các máy chủ của mình, chẳng hạn như tự động ngắt kết nối sau 30 phút không hoạt động.

Người chơi Final Fantasy 14 có tên hellostal trên Twitter đã chia sẻ đoạn video về nhân vật của họ có thể leo lên không trung trong khu vực thành phố mới Solution Nine. Trong đoạn video, nhân vật Lalafell của họ và một người chơi khác có thể được thấy nhảy và “hạ cánh” trên không khí, cho phép họ leo lên cao hơn để có được một điểm quan sát nhìn toàn cảnh thành phố. Thực tế rằng một nhân vật người chơi khác cũng có thể đứng trên không trung có nghĩa là lỗi này không chỉ xảy ra với bản sao của trò chơi của hellostal, mà những người khác cũng có thể tái tạo lại lỗi này.

Bug và nhiều vấn đề khác hiện tại trong Final Fantasy 14

Tuy nhiên, lỗi cụ thể này không so sánh được với những lỗi lớn hơn đã xuất hiện trong Dawntrail cho đến nay. Những người chơi trên Xbox đã báo cáo rằng không thể tương tác với phần còn lại của thế giới trong trò chơi sau khi di chuyển giữa các khu vực, trong khi những người khác phàn nàn về việc trò chơi bị đóng băng trong các Nhiệm vụ, đó là các cuộc đột kích, trận đấu trùm, hoặc cuộc đột kích yêu cầu sự hợp tác với các người chơi khác.

Dawntrail cũng có một lỗ hổng trong một trong những cuộc thách đấu trùm mới, trong đó một hiệu ứng giảm thiểu dự kiến trong trận đấu không hoạt động đúng cách. Mặc dù chắc chắn không tiêu cực bằng các vấn đề khác của trò chơi, những người tự hào vì đã vượt qua các thử thách mới của Dawntrail một cách công bằng có thể không hài lòng với việc một trận đấu khó không khó như đã hứa.

Một lỗi gần đây khác liên quan đến một cuộc đột kích Alliance Raid cũ từ bản gốc A Realm Reborn. Một lỗi trong một trong những trùm của cuộc đột kích Syrcus Tower khiến họ gần như không thể đánh bại sau khi một trong những cơ chế chiến đấu đột ngột ngừng cung cấp sự bảo vệ như mong đợi từ một động tác có thể quét sạch cả đội. Mặc dù những người chơi có kinh nghiệm đã có thể đánh bại trùm trước khi đến giai đoạn đó trong trận đấu, phần lớn những người tham gia cuộc đột kích này là những người đăng ký mới vẫn đang tiếp tục câu chuyện

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời