Final Fantasy 14 giảm giá trước ngày Dawntrail ra mắt

Final Fantasy 14 giảm giá trước ngày Dawntrail ra mắt

Với một tháng trước khi Dawntrail ra mắt, Final Fantasy 14 bất ngờ giảm giá lớn trên Steam để chuẩn bị cho người chơi cho bản mở rộng mới

Final Fantasy 14 đang tổ chức một đợt giảm giá lớn khác trên Steam, với toàn bộ trò chơi MMORPG được đánh giá cao này, bao gồm cả Endwalker, giảm giá tới 60%. Những người hâm mộ muốn tham gia vào Endwalker trước khi Dawntrail ra mắt có thể mua bản mở rộng với giá rẻ để chuẩn bị sẵn sàng cho bản phát hành mới của Final Fantasy 14.

Dawntrail sẽ chính thức đến với Final Fantasy 14 vào ngày 2 tháng 7, nhưng sẽ có quyền truy cập sớm vào ngày 28 tháng 6 – đúng một tháng kể từ thời điểm thông tin được đăng tải. Để giúp người chơi chuẩn bị cho bản mở rộng, Final Fantasy 14 đã tổ chức nhiều đợt giảm giá để người hâm mộ có thể theo kịp cốt truyện trước khi Dawntrail ra mắt.

Hiện tại, Final Fantasy 14 đang tổ chức một đợt giảm giá lớn khác trước khi bản mở rộng mới được phát hành. Từ bây giờ đến hết ngày 3 tháng 6, người chơi có thể mua Final Fantasy 14: Endwalker Standard hoặc Collector’s Edition trên Steam với mức giảm giá 60%. Phiên bản Complete Edition, bao gồm cả Endwalker và trò chơi gốc, cũng đang được giảm giá, chỉ cao hơn 4 USD so với Starter Edition, phiên bản không nằm trong đợt giảm giá này.

Đợt giảm giá Final Fantasy 14 trước Dawntrail trên Steam

  • Final Fantasy 14: Endwalker – Standard Edition: $15.99
  • Final Fantasy 14: Endwalker – Collector’s Edition: $23.99
  • Final Fantasy 14 Online – Complete Edition: $23.99

Lưu ý rằng, khi người chơi mua Final Fantasy 14 trên Steam, họ sẽ cần mua tất cả các nội dung FF14 tương lai qua nền tảng chơi game này. Vì trò chơi có sẵn trên nhiều nền tảng và console khác nhau, người hâm mộ nên chọn nơi họ muốn mua Final Fantasy 14 một cách cẩn thận và gắn bó với nền tảng đó từ thời điểm đó trở đi.

Mặc dù đợt giảm giá lớn này là một lợi ích tuyệt vời, người chơi có thể muốn cân nhắc kỹ trước khi mua Endwalker riêng lẻ. Khi Dawntrail chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 7, Endwalker và tất cả nội dung trước đó sẽ được gộp vào phiên bản cơ bản Final Fantasy 14 Starter Edition. Điều này có nghĩa là việc mua Endwalker hoặc Complete Edition chỉ cần thiết nếu người hâm mộ muốn tham gia vào cốt truyện của bản mở rộng, tạo nhân vật nam Viera, hoặc chơi các công việc Sage hoặc Reaper trong Final Fantasy 14 trước khi Dawntrail ra mắt – hoặc nếu họ muốn lấy các vật phẩm trong game đặc biệt của Collector’s Edition.

Đối với người chơi mới, bản thử nghiệm miễn phí của Final Fantasy 14 bao gồm tất cả A Realm Reborn, cũng như các bản mở rộng Heavensward và Stormblood. Với hàng trăm giờ nội dung có sẵn miễn phí và không giới hạn thời gian chơi, những người mới bắt đầu có thể chưa cần mua các sản phẩm giảm giá này ngay. Đối với những người hâm mộ quay trở lại, chiến dịch Free Login Campaign mới của Final Fantasy 14 có thể cho họ cơ hội trở lại Eorzea trong bốn ngày trước khi quyết định gia hạn đăng ký

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời