Final Fantasy 14 ra mắt bản vá 6.58

Final Fantasy 14 ra mắt bản vá 6.58

Final Fantasy 14 đã phát hành các ghi chú cập nhật cho bản vá 6.58, là bản vá nội dung cuối cùng theo lịch trình trước khi phát hành DLC Dawntrail

Trong một tháng Ba bận rộn, Final Fantasy 14 đã phát hành các ghi chú cập nhật cho bản vá nội dung 6.58 của mình, bao gồm một số sửa lỗi và điều chỉnh một số hành động nghề nghiệp trong PVP. Final Fantasy 14 cũng xác nhận rằng Bản vá 6.58 sẽ cho phép người chơi nhận phần thưởng nhanh hơn từ raid liên minh Thaleia và thử thách The Abyssal Fracture (Extreme).

Bản vá 6.58 được lên kế hoạch sẽ là bản vá nội dung cuối cùng cho Final Fantasy 14 cho đến khi phát hành bản mở rộng Dawntrail vào mùa hè, trừ khi có bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào. Bản vá 6.58 cũng đã đến hai ngày trước khi dự kiến ​​ra mắt phiên bản Xbox Series X/S của Final Fantasy 14. Ngay trước khi phiên bản Xbox đi vào hoạt động, Square Enix đã xác nhận rằng người chơi trên Xbox sẽ phải sử dụng một loại tiền tệ mới gọi là “FFXIV Coins” trên Mog Station và Cửa hàng Trực tuyến. Tuy nhiên, thay đổi này chỉ áp dụng cho phiên bản trò chơi Xbox Series X/S, và các phương thức thanh toán khác, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, sẽ có sẵn trên phiên bản trình duyệt desktop và di động của cùng một cửa hàng.

Mặc dù bản vá nội dung 6.57 trước đó đã làm nền tảng cho phiên bản Xbox, nhưng Final Fantasy 14 Patch 6.58 đã thực hiện thêm nhiều thay đổi trong trò chơi. Thử thách The Abyssal Fracture (Extreme) đã nhận được một số điều chỉnh, khi tỷ lệ rơi của Lynx of Abyssal Grief Flute đã được tăng thêm. Cũng có thể nhận được cây sáo từ một người bán ở Radz-at-Han với giá 99 Voidvessel Totems. Ngoài ra, giới hạn hàng tuần về Thaleia Coins, Thaleia treasure coffers, và Unsung Blades of Anabaseios đã được loại bỏ, giúp việc trang bị nhanh chóng hơn. Đối với việc điều chỉnh PVP Job, sức mạnh phòng thủ của Paladin đã được giảm đi trong khi sức mạnh tấn công của nó nhận được một sự cải thiện nhỏ. Ngoài ra, sức mạnh của Honing ovation của Dancer từ các Acclaim stacks đã được giảm đi 50%.

Mặc dù không được đề cập trong ghi chú bản vá, Final Fantasy 14 Patch 6.58 cũng sẽ loại bỏ sự hỗ trợ cho hệ điều hành 32-bit và client DirectX9. Mặc dù trò chơi có thể được chơi mà không có sự hỗ trợ đảm bảo cho những nền tảng bị lỗi này, Final Fantasy 14 sẽ yêu cầu một hệ điều hành 64-bit tương thích với DirectX11. Bản vá 6.58 cũng đã giải quyết các vấn đề với chế độ chơi Crystalline Conflict và raid The Burden of the Son (Savage). Tuy nhiên, vấn đề về mô tả tooltip của khả năng PVP Holy Sheltron của Paladin vẫn còn tồn tại, mặc dù khả năng vẫn hoạt động như dự kiến.

Giữa việc phát hành Bản vá 6.58 và buổi trình diễn Dawntrail sắp tới tại PAX East, nhóm phát triển của Final Fantasy 14 sẽ có một tuần bận rộn phía trước. Vẫn còn chưa rõ liệu có cần thêm bất kỳ điều chỉnh nào khác trước khi Dawntrail được phát hành hay không

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời