Final Fantasy 7 Rebirth có vẻ đã để lộ ngày phát hành trên PC

Final Fantasy 7 Rebirth có vẻ đã để lộ ngày phát hành trên PC

Ngày phát hành phiên bản PC của Final Fantasy 7 Rebirth có vẻ như vừa được tiết lộ tại State of Play.

Sự kiện State of Play mới đây của Sony PlayStation vừa mới diễn ra vào sáng nay đã công bố những thông tin và tung ra trailer cuối cùng của Final Fantasy 7 Rebirth trước khi nó chính thức phát hành vào tháng 2 này. Và một thông tin cực kì thú vị thoáng xuất hiện và có thể nhiều người chưa để ý.

Theo đó trong trailer State of Play, ở đoạn cuối cùng hiện ra hình ảnh sản phẩm độc quyền PS5 như mọi khi. Vậy nhưng kèm theo đó là dòng chữ khá nhỏ bên dưới với nội dung “Không có trên các định dạng khác cho đến ít nhất ngày 25/9/2024”. Như vậy có thể hiểu nôm na rằng FF7 Rebirth sẽ hết thời hạn độc quyền PS5 vào 29/5 tới và rất có thể sẽ lên PC ngay sau đó. Đương nhiên đây cũng có thể chỉ nói rằng hợp đồng độc quyền với Sony PlayStation hết hạn vào ngày đó chưa chắc Square Enix đã triển khai ngay bản PC để port vào hôm đó.

Trước đó thông tin về Final Fantasy 7 Rebirth cũng đã cho thấy thời hạn độc quyền PS5 của game chỉ vọn vẹn vào tháng và bản PC được cho là có thể ra mắt ngay trong năm 2024. Vậy nên nếu game không lên PC ngay tầm ngày 29/5 như trên thì có lẽ cũng không quá là xa so với ngày đó.

Hiện thì demo của Final Fantasy 7 Rebirth được tung ra trên PS5 vào hôm nay. Bên cạnh đó sự kiện State of Play vừa rồi có vẻ cũng cho thấy nhiều chi tiết cốt truyện của game sẽ thay đổi so với bản gốc trên PS1.

Final Fantasy 7 Rebirth sẽ phát hành trên PS5 vào 29/2 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời