Final Fantasy 7 Rebirth là.. The Witcher 3 cho anh em “wibu”?

Final Fantasy 7 Rebirth là.. The Witcher 3 cho anh em “wibu”?

Có vẻ như Square Enix đang học hỏi từ những người giỏi nhất trong lĩnh vực game thế giới mở

final-witcher-7-rebirth

Final Fantasy 7 Rebirth được thiết lập để là một trò chơi nhập vai thực sự mạnh mẽ. Thay vì diễn ra hoàn toàn trong các ranh giới của Midgar khi bạn khám phá nhiều thị trấn và hang động được tưởng tượng lại, chúng ta sẽ được tự do trong một thế giới mở rộng lớn với những nhân vật, nhiệm vụ mới.

Thật nhẹ nhõm khi biết rằng Rebirth sẽ có một thế giới mở được tuyển chọn chặt chẽ. Đa số những địa điểm và những người mà chúng ta sẽ tương tác sẽ được triển khai một cách có chủ ý.

Điều này có nghĩa là chúng ta sẽ không phải bỏ thời gian cho các nhiệm vụ phụ để rồi cuối cùng chẳng có ý nghĩa gì. Điều này làm tôi hy vọng rằng ngay cả những tương tác và tình huống chiến đấu nhỏ cũng sẽ đáng để ở lại trải nghiệm.

 

en_04_ff7rebirth_ss_1208_world

Trao đổi với Game Informer, đồng đạo diễn Motomu Toriyama xác nhận rằng thế giới mở trong Final Fantasy 7 Rebirth được truyền cảm hứng mạnh mẽ từ tựa game The Witcher 3: Wild Hunt, có lẽ nhiều hơn so với các RPG khác trong những năm gần đây

Cuộc chiến cuối cùng của Geralt được coi là “thước đo chuẩn” cho trải nghiệm mà Square Enix hy vọng Final Fantasy sẽ đạt được, biến thế giới mở của tựa game thành một thế giới có sự đa dạng và đều có những kết cục trong mỗi lựa chọn, thay vì đầy ắp những nội dung không đáng để tìm kiếm.

geralt-unsheathing-his-sword-in-witcher-3-wild-hunt

 

Mặc dù hệ thống chiến đấu và việc khám phá thế giới của The Witcher có đôi chút khó chịu, nhưng Wild Hunt đã bù đắp bằng việc có kịch bản và nhân vật hạng nhất.
Việc Final Fantasy 7 Rebirth có thể đạt được một thành tựu tương tự hay không vẫn còn phải chờ xem, nhưng điều đó không phải là không thể.
Tôi không muốn thấy một tựa game RPG với hệ thống chiến đấu xuất sắc và dàn diễn viên đa dạng bị làm loãng bởi hàng chục giờ nhiệm vụ lặp đi lặp lại. Nếu bước đi theo con đường đó, không chỉ làm mờ đi câu chuyện chính, mà còn làm giảm đi sự kỳ vọng cho phần ba cuối cùng không thể tránh khỏi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời