Final Fantasy 9 Remake cùng rất nhiều dự án khác trên PC vừa bị rò rỉ bởi Epic Games Store

Final Fantasy 9 Remake cùng rất nhiều dự án khác trên PC vừa bị rò rỉ bởi Epic Games Store

EpicDB vừa khiến thông tin của một loạt dự án game sắp tới trên Epic Games Store bị rò rỉ, bao gồm Final Fantasy 9 remake.

Final Fantasy 9 remake cùng rất nhiều dự án khác trên PC vừa bị rò rỉ bởi Epic Games Store

Bên cạnh các bản remake của Final Fantasy 7, cộng đồng fan cũng cực kì mong chờ Square Enix sẽ remake các game khác của thương hiệu nay, đặc biệt là phần 6, 8 và 9. Giờ đây sau không ít đồn đoán suốt thời gian qua thì FF9 có vẻ vừa được xác nhận.

Theo đó thì EpicDB, một trang web công khai dữ liệu Epic Games Store không chính thức tương tự như SteamDB vừa bị cho offline cho làm rò rỉ quá nhiều thông nhạy của của Epic Games. Epic cũng cho biết sẽ phải tung ra update ngăn chặn các công cụ bên thứ 3 có thể khai thác dữ liệu của hãng như vậy.

Vậy nhưng trước khi bị cho offline, hàng loạt các dự án quan trọng đã được khai thác dữ liệu trên trang web này. Trong đó đặc biệt phải kể tới Final Fantasy 9 remake vốn có mã hiệu Momo. Cộng đồng phát hiện ra điều này nhờ gói DLC Thief’s Knives và Tetra Master Starter Pack đi kèm với nó.

Final Fantasy 9 remake cùng rất nhiều dự án khác trên PC vừa bị rò rỉ bởi Epic Games Store

Thêm vào đó các dự án đáng chú ý khác bao gồm Bioshock 4 (mã hiệu Parkside), The Last of Us Part 2 PC (mã hiệu Utah), Red Dead Redemption PC (mã hiệu Semla),… Hàng loạt các dự án khác của Sega, Ubisoft hay Square Enix hiện đang mới chỉ có mã hiệu và cần thời gian để tìm hiểu xem chúng là game thương hiệu nào. Như vậy sẽ còn nhiều dự án game mới bị rò rỉ trong thời gian tới.

Như vậy thì giờ đây chúng ta có thể thực xác nhận sự tồn tại của FF9 remake, vấn đề chỉ còn lại thời gian cho đến khi dự án chính thức được lộ diện.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời