Florida Joker muốn đóng vai chính mình trong GTA 6

Florida Joker muốn đóng vai chính mình trong GTA 6

Florida Joker yêu cầu Rockstar Games để anh đóng vai chính mình trong GTA 6.

Kể từ khi trailer của GTA 6 được tung ra, thợ xăm Lawrence Sullivan với biệt danh Florida Joker đã liên tục yêu cầu Rockstar Games phải trả hàng triệu USD cho việc sử dụng hình ảnh của anh trong game. Cụ thể thì trong trailer xuất hiện một cảnh lấy cảm hứng từ việc Florida Joker phải hầu tòa vào năm 2017, dù cho nhân vật trong trailer không hoàn toàn giống anh.

Giờ đây sau 1 tháng đấu tranh và thậm chí đe dọa, Florida Joker đã đăng video thứ 6 nhắn đến Rockstar rằng anh muốn được ghi công trong phần credit và đóng vai chính mình trong game (hay đúng hơn là nhân vật lấy cảm hứng từ anh).

“Tôi không kiện các anh. Hãy để tôi lồng tiếng nhân vật, cho tôi thêm câu truyện trong game.”

Dù vậy anh vẫn đòi hàng triệu USD tiền thù lao, điều mà kể cả các diễn viên nổi nhất trong ngành cũng rất hiếm khi có được.

“Cho tôi vài triệu đô, cho tôi ít tiền hoa hồng, hãy tiến hành thỏa thuận đó. Hãy làm nên lịch sử. Mọi người đều thấy những gì tôi đã làm cho tựa game. Chúng ta đã lên tin tức, chúng ta đã lên blogs, mọi người ai cũng yêu quý tôi. Tìm cả cái bang Florida xem có ai được như tôi. Đừng đùa với tôi nữa. Nếu tôi phải kiện các anh, tôi sẽ kiện.” Anh tiếp tục cho biết.

Việc Florida Joker được xuất hiện trong game là hoàn toàn có thể, dù cho chắc chắn không ai sẽ trả anh cả triệu đô. Trước đó Roger Clark, người đóng vai Arthur Morgan trong Red Dead Redemption 2 của Rockstar Games cũng lên tiếng chỉ trích Florida Joker, nói rằng anh tốt hơn nên tận dụng danh tiếng hiện tại kiếm chác chút gì đó thay vì ảo tưởng triệu đô từ Rockstar.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời