Fortnite: Cách lấy skin Lana Llane

Fortnite: Cách lấy skin Lana Llane

Dưới đây là cách mà người chơi Fortnite có thể sở hữu được trang phục Lana Llane độc quyền thời gian.

Fortnite

Chút thời gian trước đây, Fortnite đã tạo ra dịch vụ đặc biệt của mình, thưởng cho người chơi với V-Bucks hàng tháng và các mục trang trí độc đáo không thể có bằng cách nào khác. Vì các thành viên Crew nhận được Battle Pass miễn phí, nhiều game thủ thường gia nhập Crew khi một mùa mới sắp bắt đầu. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người chơi đăng ký để có được trang phục không thể có bằng cách nào khác hoặc để có thêm V-Bucks.

Lana Llane là một trong những trang phục độc quyền thời gian của Fortnite Crew, và hướng dẫn này sẽ giúp người chơi biết mọi thứ cần biết về cách có được mục trang trí này cũng như các kiểu thay đổi của nó.

Cách mở khoá Lana Llane Skin

fortnite lana

Hàng tháng, các thành viên của Fortnite Crew nhận được những phần thưởng trang trí độc quyền mà sẽ không bao giờ được cung cấp lại. Một thành viên Crew đảm bảo có được một trang phục, và thường, người chơi cũng sẽ nhận được một túi xách sau lưng và một công cụ thu hoạch.

Trang phục Lana Llane được bao gồm trong gói Fortnite Crew tháng 2 năm 2024, đã có sẵn từ ngày 31 tháng 1 vào lúc 7 giờ tối giờ Mỹ Đông. Người chơi muốn nhận trang phục Lana Llane phải có một thành viên Fortnite Crew hoạt động bất cứ lúc nào từ ngày 31 tháng 1 đến ngày 29 tháng 2 vào lúc 7 giờ tối giờ Mỹ Đông.

Các thành viên Crew sẽ nhận được Lana Llane ngay khi họ đăng nhập vào Fortnite sau ngày 31 tháng 1 lúc 7 giờ tối giờ Mỹ Đông. Nếu có bất kỳ vấn đề nào khi nhận trang phục, họ chỉ cần đóng trò chơi và mở lại nó. lana liane

Epic Games đã phát hành các Bộ Trang Trí Di Sản hàng tháng kể từ tháng 10 năm 2023, và có vẻ như tháng 2 không khác biệt. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ mở khóa giai đoạn đầu tiên của Bộ Trang Trí Di Sản Llana Origins nếu họ đăng ký gói Crew tháng 2 và họ có thể tiếp tục mở khóa từng giai đoạn bổ sung mỗi khi họ gia hạn đăng ký.

Điều này không cần phải thực hiện liên tục, do đó, người chơi có thể hủy đăng ký gói Fortnite Crew và tiếp tục tiến triển trong bộ trang trí di sản vào một thời điểm sau này. Người chơi đăng ký hàng tháng sẽ có thể mở khóa phong cách cuối cùng cho bộ trang trí di sản Llana Origins vào tháng 7 năm 2024. Dưới đây là tất cả các phần thưởng có thể mở khóa trong Gói Crew Fortnite tháng 2 năm 2024:

Giai đoạn 1: Trang phục Lana Llane Phong cách LEGO cho trang phục Lana Llane Túi xách sau lưng Llamaphonic Blaster Công cụ thu hoạch Glownicorn Llamaxes

Giai đoạn 2: Phong cách thay thế Llamic Legacy cho bộ trang trí di sản Llana Origins

Giai đoạn 3: Phong cách thay thế Auric Legacy cho bộ trang trí di sản Llana Origins

Giai đoạn 4: Phong cách thay thế Phase Legacy cho bộ trang trí di sản Llana Origins

Giai đoạn 5: Phong cách thay thế Rimebound Legacy cho bộ trang trí di sản Llana Origins

Giai đoạn 6: Phong cách thay thế Cosmic Legacy cho bộ trang trí di sản Llana Origins

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời