Fortnite: Cách nhận gói combo Overclocked miễn phí

Fortnite: Cách nhận gói combo Overclocked miễn phí

Epic Games đang tặng một gói vật phẩm trang trí miễn phí cho Fortnite – bài viết dưới đây chúng mình sẽ hướng dẫn cách để nhận nó.

Fortnite là một trò chơi miễn phí, cho phép người chơi tận hưởng mọi khía cạnh của trò chơi mà không phải trả một đồng nào. Nó cũng có các vật phẩm độc quyền chỉ có thể được mua bằng V-Bucks, tiền tệ trong trò chơi. Tuy nhiên, dù là do nhiệm vụ đặc biệt hay sự kiện kỷ niệm, Epic Games thường xuyên tặng miễn phí các vật phẩm trang trí cho người hâm mộ.

Hiện tại, Epic đang tổ chức một đợt giảm giá lớn trên nền tảng của mình, và để kỷ niệm sự kiện này, họ cũng cho phép người chơi nhận một số vật phẩm miễn phí. Hướng dẫn này sẽ giúp người chơi nhận các vật phẩm trang trí trong gói Overclocked Combo Pack của Fortnite miễn phí trước khi ưu đãi này hết hạn.

Làm thế nào để nhận gói combo Overclocked

Hiện đang diễn ra một đợt giảm giá lớn trên Epic Games Store, và thậm chí còn bao gồm các gói Fortnite miễn phí. Người chơi chỉ có một khoảng thời gian hạn chế để nhận gói combo Overclocked thông qua Epic Games Store trước khi đợt giảm giá kết thúc và ưu đãi hết hạn.

Bước đầu tiên để có được gói combo Overclocked trong Fortnite là truy cập vào trang mặt hàng trên Epic Games Store; họ có thể tìm thấy nó bằng cách truy cập trang Add-Ons của Fortnite, tìm kiếm “Overclocked Combo Pack,” hoặc nhập trang mặt hàng trực tiếp tại đây. Tiếp theo, người chơi phải chọn “Nhận”, sau đó xác nhận việc mua với giá $0.00. Các vật phẩm trong gói combo Overclocked sẽ xuất hiện trên màn hình khi người chơi đăng nhập vào Fortnite lần tiếp theo.

Người chơi phải đảm bảo rằng họ đã đăng nhập vào tài khoản Epic Games của mình trước khi cố gắng nhận sản phẩm. Gói combo Overclocked sẽ được cung cấp miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 13 tháng 6 năm 2024.

Các vật phẩm trong gói combo Overclocked

Gói combo Overclocked bao gồm hai vật phẩm trang trí: ba lô Codeshear Cloak và bọc xe Grindspeed.

Sau khi người chơi đã nhận được gói, họ có thể áp dụng nó thông qua tab Locker trong trò chơi, giống như bất kỳ vật phẩm trang trí nào khác.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời