Fortnite chuẩn bị thay đổi Emote trong thời gian tới

Fortnite chuẩn bị thay đổi Emote trong thời gian tới

Fortnite sắp đổi các Emote trong một bản cập nhật sắp tới, cùng với việc ra mắt Billie Eilish trong Festival pass

Fortnite đang thực hiện một số thay đổi về cách các emote “đối đầu” được hiển thị cho người chơi khác. Trong khi Fortnite hiện tại không cho phép người chơi trò chuyện trực tiếp với kẻ thù, emote thường được sử dụng như một cách châm chọc sau khi loại bỏ một người chơi đối phương. Có một số emote như “Take the L” hoặc “Laugh It Up” có thể được coi là độc hại đối với một số người hâm mộ của loạt trò chơi này, điều này có thể làm hỏng niềm vui của trò chơi đối với một số người chơi.

Emote là một danh mục trang phục quan trọng của Fortnite, có thể thêm vào các animation sống động vào avatar hiện tại của người chơi. Các trang phục khác có thể bao gồm da vũ khí, da nhân vật, ba lô, rìu, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, có những tin đồn rằng Fortnite sẽ thêm một loại trang phục mới ngoài những loại đã có. Rất nhiều thay đổi và bổ sung cho Fortnite được Epic Games xem xét liên tục, với emote là một chủ đề được cân nhắc cho các điều chỉnh hiện tại

Theo Epic Games, sẽ có các thay đổi về cách người chơi nhìn thấy các emote “đối đầu” trong tương lai gần. Trong bản cập nhật sắp tới vào ngày 23 tháng 4, người chơi sẽ không còn nhìn thấy một số emote khi chúng được sử dụng bởi người chơi đối thủ nữa. Những emote “đối đầu” này sẽ được hiển thị dưới dạng nhân vật đứng yên mà không có âm thanh emote khi được sử dụng bởi người chơi đối thủ. Sẽ có một tùy chọn để thay đổi điều này, có thể được tìm thấy trong cài đặt “quyền riêng tư xã hội” trong menu chính. Theo mặc định, người chơi chỉ sẽ nhìn thấy các emote bị ảnh hưởng từ các người chơi trong một nhóm, với các tùy chọn khác là không nhìn thấy các emote từ bất kỳ người chơi nào khác hoặc hiển thị từ tất cả các người chơi. Có hàng trăm emote có sẵn, với một số emote quay trở lại cửa hàng hàng hóa trong Fortnite theo chu kỳ. Tuy nhiên, chỉ có các emote sau đây sẽ bị ảnh hưởng trong bản cập nhật:

Các emote Fortnite sẽ được cập nhật vào ngày 23 tháng 4

  • Laugh It Up
  • Take The L
  • Whipcrack
  • Make It Plantain

Chỉ có bốn emote bị ẩn đi khỏi tầm nhìn của người chơi trong bản cập nhật sắp tới, tất cả đều có thể được coi là đối đầu. Những thay đổi mới này không ảnh hưởng đến khả năng của người chơi sử dụng các emote này một cách độc lập. Các emote như “Laugh It Up” và “Take The L” có thể được xem là độc hại khi sử dụng chúng chống lại người chơi đối thủ, với một số người chơi mong muốn không nhìn thấy loại emote này hoàn toàn. Các emote hiếm trong Fortnite, như “It’s Complicated” và “Kiss the Cup” không bị ảnh hưởng. Bản cập nhật sẽ được phát hành trong một bản vá được ghi là v29.30 vào ngày 23 tháng 4, cùng với sự xuất hiện của Billie Eilish trong Festival Fortnite.

Đã có rất nhiều thay đổi được thực hiện đối với cách hiển thị các emote và các mặt hàng trang điểm khác trong cửa hàng trong Fortnite. Tuy nhiên, bản cập nhật này nhằm thay đổi hoàn toàn cách người chơi nhìn thấy các emote. Nhằm mục đích chống lại sự độc hại, những thay đổi này có thể giúp người chơi tránh xa sự tiêu cực khi chơi game. May mắn thay, những người chơi không muốn thay đổi này trong Fortnite có thể điều chỉnh cách họ nhìn thấy các emote trở lại như trước chỉ bằng cách thay đổi một cài đặt trong menu chính.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời