Fortnite giảm sức mạnh của Darth Vader

Fortnite giảm sức mạnh của Darth Vader

Trận đấu với Darth Vader trong Fortnite, đã bị giảm sức mạnh đáng kể sau khi nhận được phàn nàn rằng chúa tể Sith quá mạnh để đánh bại

Darth Vader có thể là Chúa tể Sith đáng sợ nhất trong dải ngân hà, nhưng các game thủ Fortnite có thể dễ dàng đấu với anh sau một bản cập nhật mới. Fortnite gần đây đã tổ chức Lễ Ngôi Sao Chiến Tranh với một loạt nội dung mới trên tất cả các chế độ game khác nhau, cho phép người hâm mộ xây dựng các phương tiện giao thông biểu tượng trên một Đảo mới trong LEGO Fortnite, thưởng thức các giai điệu huyền thoại của Star Wars trong Festival Fortnite, hoặc tham gia cuộc đua trên đường đua với các xe hơi được thiết kế theo Darth Maul và Podracer của Anakin Skywalker trong Rocket Racing.

Chế độ truyền thống Fortnite Battle Royale cũng đã mang trở lại trận đánh với Darth Vader từ Chapter 3, Mùa 3 năm 2022 cho lễ kỷ niệm Star Wars năm nay, có nghĩa là các game thủ có thể tìm và thách thức Đại chúa tể tối tăm của Sith trên hòn đảo Piney Lane. Những người vượt qua Vader và một đội quân nhỏ Stormtrooper của anh sẽ có thể sử dụng cây gươm ánh sáng màu đỏ ký hiệu của anh trong Fortnite, nhưng việc này dễ nói hơn làm do những khả năng siêu năng của Anakin Skywalker đã sa đà vào. Trong thực tế, nhiều game thủ Fortnite đã phàn nàn rằng Vader có thể quá khó để đánh bại, và có vẻ như Epic Games đồng ý với họ.

Như phát hiện của lãnh đạo Fortnite và người dùng Twitter HYPEX vào đầu tuần này, cuộc đối đầu với sếp cuối Darth Vader trong Fortnite đã bị giảm sức mạnh sau một bản vá nhanh gần đây. Trước đây, Đệ tử Sith này có 700 máu và 700 khiên, tổng cộng 1.400 máu, nhưng giờ đây anh chỉ còn 550 trong mỗi chỉ số. Điều này giảm tổng cộng máu của Vader xuống còn 1.100, ít hơn khoảng 300 điểm so với trước khi bản vá mới nhất được áp dụng.

Cuộc chiến với Darth Vader trong Fortnite sẽ dễ dàng hơn

Người chơi có thời gian cho đến ngày 14 tháng 5 để đánh bại Darth Vader và nhận gươm ánh sáng của anh trong Fortnite Battle Royale. Cho đến nay, sự kiện Star Wars trong Fortnite năm nay đã được nhiều người xem là một bước lùi so với Battle Pass ngày 4 tháng 5 năm 2023, mặc dù các lễ kỷ niệm mới nhất trải dài trên tất cả các chế độ game thay thế của Fortnite. Một phàn nàn cụ thể từ người hâm mộ đến từ trang trang trí lưng Yoda Backbling có thể mở khóa, đã được gỡ bỏ từ Cửa hàng Vật phẩm do gây ra sự cố khi kết hợp với emote Zoidberg Scuttle.

Darth Vader không phải là sếp đầu tiên khó khăn mà người chơi Fortnite đã phải đối mặt, và việc gặp phải một trận chiến khó khăn như vậy hoàn toàn phù hợp với người giết hại nhiều Jedi trong vũ trụ Star Wars. Tuy nhiên, người chơi Fortnite cho rằng phiên bản của cuộc đối đầu với Darth Vader trong năm nay có phần quá khó khăn, dẫn đến việc giảm sức mạnh đáng kể cho phần còn lại của sự kiện kỷ niệm Star Wars đang diễn ra.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời