Fortnite rò rỉ những item có thể được mở khóa trong mùa hè này

Fortnite rò rỉ những item có thể được mở khóa trong mùa hè này

Một rò rỉ gần đấy cho thấy nhiều vật phẩm bị khóa có thể sẽ quay trở lại Fortnite trong chap 5 mùa 3, với tên gọi Wrecked

Rò rỉ cho biết rằng nhiều vật phẩm bị khoá có thể sẽ trở lại Fortnite. Fortnite vừa bắt đầu mùa thứ ba của Chapter 5, có tên là “Wrecked.” Chủ đề của mùa này mang tính chất tận thế, với một số phương tiện và trang phục lấy cảm hứng từ Mad Max. Mùa này cũng bao gồm địa điểm “Nitro Dome,” nơi người chơi có thể chiến đấu trong một đấu trường. Chapter 5 Season 3 bắt đầu với sự hợp tác với Fallout, bao gồm trang phục Power Armor và một vật phẩm mới Nuka Cola.

Mỗi mùa Fortnite mới, một số vật phẩm bị khoá, mở lại, hoặc được giới thiệu. Các vật phẩm bị khoá cho Chapter 5 Season 3 bao gồm frenzy auto shotgun, waterbending, flowberries và nhiều thứ khác. Các boss Olympian cũng bị loại bỏ để nhường chỗ cho các boss mới được mang đến bởi bão cát, được giới thiệu ở cuối Chapter 5 Season 2. Các huy hiệu của chúng cũng đã được thay thế bằng phiên bản cho từng boss mới, có thể cung cấp các buff cho cơ chế nitro mới, đạn vô hạn và các hiệu ứng khác.

Một tweet gần đây từ leaker Fortnite HYPEX trên Twitter tiết lộ nhiều vật phẩm có thể sẽ được mở lại sớm. Bao gồm grenade xung, rift-to-go và med mist, có thể là một tham chiếu khác đến Mad Max. HYPEX cũng đề cập rằng tất cả các vật phẩm này có thể thay đổi. Rift-to-go và grenade xung cho phép người chơi nhanh chóng rời khỏi tình huống khó khăn. Nhiều người chơi đi bộ đang gặp khó khăn khi đối phó với các mod phương tiện mới trong Fortnite, và những vật phẩm này có thể giúp dễ dàng chạy trốn khỏi trận chiến thua cuộc.

Các vật phẩm có thể được mở lại sớm trong Fortnite

  • Grenade xung
  • Rift-To-Go
  • Dynamite
  • Mini Crash Pad
  • Med Mist
  • Lock On Pistol

Ngoài ra, một sniper hạng nặng mới đã bị rò rỉ vào ngày 27 tháng 5, với đoạn phim từ HYPEX trên Twitter. Nó gây sát thương gấp 3 lần cho phương tiện, nhưng các chỉ số còn lại hiện chưa được biết. Hơn nữa, phương tiện đã trở thành một phần quan trọng của Chapter 5 Season 3 của Fortnite. Một số người chơi đã phàn nàn về việc phương tiện trở nên quá mạnh trong Fortnite, trong khi những người khác đã tìm cách thích nghi. Có hai vũ khí mới trong mùa này khá tốt để vô hiệu hóa phương tiện: boom bolt crossbow và vũ khí nitro fist. Nhiều lựa chọn hơn để đối phó với phương tiện có thể sẽ xuất hiện với dynamite và sniper hạng nặng mới có thể sẽ được đưa vào trò chơi sớm.

Chapter 5 Season 3 của Fortnite có nhiều nội dung sắp tới, với sự hợp tác dự kiến với Lethal Company trong vài tuần tới. Điều này sẽ đánh dấu một trò chơi indie khác đã hợp tác với Fortnite kể từ Among Us, và có thể sẽ có nhiều trò chơi khác trong tương lai. Người hâm mộ của Lethal Company và Fortnite đang háo hức chờ đợi thông báo chính thức, khi Fortnite tiếp tục hợp tác với hàng chục thương hiệu

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời