Fortnite tiết lộ ngày Jack Sparrow quay lại trò chơi

Fortnite tiết lộ ngày Jack Sparrow quay lại trò chơi

Fortnite chính thức tiết lộ ngày phát hành cho sự kiện crossover sắp tới với Pirates of the Caribbean, bao gồm skin Jack Sparrow đã bị rò rỉ trước đó

Người hâm mộ Fortnite nên đánh dấu ngày 19 tháng 7 vào lịch của mình vì đó là ngày sự kiện crossover rất được mong đợi với Pirates of the Caribbean sẽ chính thức ra mắt. Fortnite đã có rất nhiều sự kiện crossover thú vị trong những năm qua, bao gồm nhiều sự kiện với các tài sản thuộc sở hữu của Disney như Marvel và Star Wars. Một trong những thương hiệu nổi bật là Pirates of the Caribbean, và những tin đồn về việc thuyền trưởng khét tiếng Jack Sparrow và bạn bè của ông sẽ sớm cập bến trong Fortnite đã bắt đầu lan truyền vào đầu năm nay.

Những tin đồn này bắt nguồn từ một lộ trình Fortnite 2024 bị rò rỉ, mô tả kế hoạch của Epic cho trò chơi battle royale nổi tiếng của mình, trong đó cũng có những đề cập đến Metallica, Doctor Doom, Karol G, và Snoop Dogg. Epic sau đó đã xác nhận rằng Jack Sparrow và các nhân vật khác của Pirates of the Caribbean sẽ xuất hiện trong Fortnite như một phần của Cursed Sails Pass, nhưng do một sơ suất, nội dung crossover này đã ra mắt sớm vào cuối tuần qua. Nó đã nhanh chóng bị gỡ xuống, nhưng người chơi giờ đã biết khi nào họ có thể thực sự ra khơi cùng thuyền trưởng huyền thoại này.

Theo tài khoản Twitter FortniteStatus, những người chơi đã mua Fortnite Cursed Sails pass chỉ có thể truy cập skin Captain Jack Sparrow vì không thể tiến hành các nhiệm vụ khác cho đến khi nó chính thức ra mắt vào ngày 19 tháng 7. Những ai đã mở khóa skin Jack Sparrow trong khi pass bị rò rỉ sẽ được giữ lại nó, nhưng những người muốn hoàn lại trang phục từ pass chưa hoàn chỉnh này có thể làm điều đó bằng cách liên hệ với Đội Hỗ Trợ Người Chơi của Epic.

Ngày phát hành Fortnite Cursed Sails Pass

Ngày 19 tháng 7 năm 2024 Captain Jack Sparrow chỉ là một trong những skin của nhân vật Pirates of the Caribbean sẽ được thêm vào Fortnite. Cursed Sails pass sắp tới cũng sẽ bao gồm các skin dựa trên diện mạo undead của Jack từ cuối phim Pirates of the Caribbean: The Curse of the Black Pearl, cùng với các đồng minh nổi tiếng của ông như Elizabeth Swann, người bạn cũ-đã trở thành kẻ thù-và rồi trở thành đồng minh không mong đợi, Captain Hector Barbossa, và thậm chí là kẻ thù đáng sợ Davy Jones của tàu Flying Dutchman. Người chơi cũng sẽ có thể mở khóa back bling Jack Sparrow’s Compass, rìu Jack Sparrow’s Sword, 3 biểu cảm chủ đề cướp biển, 4 Token Level Up, và một biểu tượng Banner.

Nội dung Cursed Sails cũng sẽ bao gồm các phiên bản LEGO của các nhân vật Pirates of the Caribbean đã đề cập trên để sử dụng trong LEGO Fortnite. Giống như hầu hết các pass sự kiện đặc biệt của Fortnite, Cursed Sails sẽ chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn sau khi nó ra mắt vào ngày 19 tháng 7, và người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm Cursed Gold và các mảnh bản đồ để mở khóa từng phần thưởng. Bản thân Fortnite Cursed Sails pass sẽ có giá 1.000 V-Bucks

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời