Fortnite tiết lộ sẽ có thay đổi lớn trong Creative Mode

Fortnite tiết lộ sẽ có thay đổi lớn trong Creative Mode

Fortnite thông báo về việc sẽ có sự thay đổi mới đến Creative mode, sau những vấn đề gần đây liên quan đến các bản đồ có nội dung xúc phạm.

fortnite-1-2

Fortnite đã thông báo rằng sẽ sớm thêm các tùy chọn báo cáo trong trò chơi cho các bản đồ Creative. Gần đây, Fortnite đã nhận được nhiều chỉ trích vì một số bản đồ Creative do người dùng tạo ra có chứa nội dung phê phán và nghệ thuật được tạo bởi trí tuệ nhân tạo mang tính phân biệt chủng tộc.

Creative mode của Fortnite bao gồm một công cụ ấn tượng, cho phép người chơi tạo ra những trò chơi hoàn toàn mới trong Fortnite. Đa phần, Creative mode của Fortnite đã là một thành công và đã đóng một vai trò quan trọng trong sự phổ biến bền vững của trò chơi. Người chơi đã chán ngấy các chế độ chính của Fortnite, như Battle Royale hoặc LEGO Fortnite, có thể thay vào đó tham gia vào một lựa chọn lớn các bản đồ được tạo ra bởi người dùng. Tuy nhiên, sự tự do mà trò chơi mang lại cho người chơi Creative của mình đã có những hậu quả tiêu cực, khi Fortnite gần đây đã loại bỏ hơn 100 bản đồ Creative có chứa nội dung phê phán. Dường như Fortnite sẽ tiếp tục kiểm soát hành vi khó chịu này.

Tài khoản Twitter chính thức của Fortnite Creative mode, FNCreate, đã phát đi thông báo đáp trả đối với những lời chỉ trích gần đây về vấn đề này. Thông báo giải thích rằng sẽ sớm thêm các tùy chọn báo cáo trong trò chơi, hy vọng rằng điều này sẽ giúp đội ngũ kiểm duyệt của họ theo dõi những người vi phạm một cách nhanh chóng hơn. Tài khoản Twitter chính thức cũng giải thích cách các cấp độ gây rắc rối có thể lọt qua giai đoạn đánh giá ban đầu, do đội ngũ kiểm duyệt giả định rằng người tạo bản đồ có ý đồ tốt, dẫn đến việc các người kiểm duyệt đôi khi quá nhẹ nhàng khi quyết định có nên cấm bản đồ hay không. FNCreate khẳng định rằng sau khi bản đồ được báo cáo, các cấp độ sẽ được đánh giá lại và xử lý đúng cách, và tư liệu đào tạo của đội ngũ kiểm duyệt được cập nhật thường xuyên để giúp ngăn chặn những vấn đề này.

Điều gì đang thay đổi trong Fortnite Creative?

fortnite-promotional-image-2
  • Thêm tùy chọn báo cáo trong trò chơi cho các bản đồ Creative
  • Điều này được thiết kế để giúp giải quyết các vấn đề gần đây liên quan đến một số bản đồ

Những bản đồ phản cảm đã trở thành một vấn đề quan trọng trong Creative mode của Fortnite trong những tháng gần đây, vì vậy hy vọng những thay đổi này phản ánh một cách tiếp cận cải thiện từ đội ngũ kiểm duyệt. Mặc dù có những vấn đề này, Creative mode vẫn có thể là một thời gian vui vẻ với bạn bè, với nhiều bản đồ sáng tạo ấn tượng trong Fortnite để chơi với người khác.

Một số bản đồ Creative của Fortnite cũng nổi tiếng với lượng chi tiết và sáng tạo đáng kinh ngạc. Các bản đồ Creative độc đáo nhất của Fortnite bao gồm một trò bắn súng theo phong cách retro, một trò chơi thoát khỏi bằng cách giải các câu đố đặt trong một tàu vũ trụ, một chế độ lấy cảm hứng từ Call of Duty, một trò chơi đơn người thế giới mở, và nhiều hơn nữa. Những sáng tạo đáng chú ý này là nhờ vào Fortnite Creative 2.0.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời