Fortnite tung bản cập nhật mới cân bằng sức mạnh của Sniper

Fortnite tung bản cập nhật mới cân bằng sức mạnh của Sniper

Bản cập nhật cân bằng mới nhất của Fortnite đưa ra các thay đổi lớn đối với Reaper Sniper Rifle, Waterbending và các loại vũ khí khác

Bản cập nhật cân bằng mới nhất của Fortnite giảm sức mạnh của Reaper Sniper Rifle và Frenzy Auto Shotgun, đồng thời tăng sức mạnh của Chains of Hades và Waterbending. Bản vá cũng thay đổi Súng lục, loại súng được đưa trở lại Fortnite trong Chương 5 Mùa 2.

Vật phẩm Huyền thoại Waterbending mới của Fortnite được thêm vào cùng với sự ra mắt của sự kiện hợp tác Avatar: The Last Airbender vào ngày 2 tháng 4. Khi hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa hai trang phục Korra của sự kiện, người chơi có thể sẽ bắt gặp vật phẩm Huyền thoại này ở một số thời điểm. Waterbending có thể được tìm thấy trong rương hoặc trên mặt đất và cho phép người chơi ném các viên đạn băng vào kẻ thù. Nó cũng cung cấp một khả năng bị động giúp hồi phục sức khỏe khi ở trong nước. Tuy nhiên, chỉ ba ngày sau khi Waterbending được giới thiệu, vật phẩm Huyền thoại này đã nhận được một thay đổi đáng kể.

Tốc độ di chuyển của đạn Waterbending giờ đây nhanh hơn đáng kể, đồng thời tốc độ bắn và sát thương trên mỗi phát bắn cũng được tăng lên. Chains of Hades cũng được tăng sức mạnh bằng cách khiến đòn combo cận chiến và kéo của nó gây thêm sát thương. Về các giảm sức mạnh trong bản cập nhật, tốc độ đạn và tỷ lệ rớt ra rương của Reaper Sniper Rifle đều giảm. Thay đổi tốc độ đạn của Reaper Sniper Rifle dẫn đến việc giảm độ dốc của đạn tăng tới 116%. Ngoài ra, tốc độ bắn và tỉ lệ chí mạng của Frenzy Auto Shotgun cũng giảm xuống. Thay đổi cuối cùng của bản cập nhật là tăng tỷ lệ rớt ra của Súng lục và cho phép chúng xuất hiện trong các rương hiếm.

Chi tiết về bản cập nhật mới của Fortnite:

  • Tốc độ đạn và tỉ lệ rơi từ rương của Reaper Sniper Rifle đã bị giảm
  • Tốc độ bắn và sát thương headshot của Frenzy Auto Shotgun đã bị giảm
  • Tốc độ đạn, tốc độ bắn và sát thương mỗi viên đạn của Waterbending đã tăng
  • Sát thương combo mele và pull damage của Chains of Hades đã tăng
  • Tỉ lệ rơi của Hand Cannon đã được tăng và được thêm vào các rương hiếm

Việc giảm sức mạnh của Reaper Sniper Rifle có lẽ là thay đổi lớn nhất trong bản cập nhật này, vì lớp vũ khí này thường nhận được sự phê phán từ người hâm mộ. Tuy nhiên, việc tăng đáng kể sự mất đạn lên đến 116% đối với Reaper Sniper Rifle gây ra sự suy giảm đáng kể về hiệu quả ở khoảng cách xa, vì vậy còn phải chờ xem thay đổi này có phổ biến không. Gần đây, người hâm mộ Fortnite đã chia sẻ ý kiến rằng Cung nên đã thay thế Reaper Sniper Rifle là lựa chọn phổ biến cho mùa này, vì súng cũ phù hợp hơn với chủ đề hiện tại của thần thoại Hy Lạp.

Chains of Hades trong Fortnite bây giờ là một lựa chọn mạnh mẽ hơn nhiều nhờ vào việc tăng cường sức mạnh combo đánh thủ công. Hai cú đánh đầu tiên giờ đây mỗi cú tăng thêm 15 sát thương, cú thứ ba tăng thêm 10 sát thương, và cuộn công kích tăng thêm 20 sát thương. Với những thay đổi này, Chuỗi bây giờ có thể làm té ngã một kẻ địch có tất cả máy chắn nếu bị trúng với lần ném ban đầu và một combo đầy đủ.

Khi người hâm mộ tiếp tục thưởng thức sự kiện mang chủ đề Avatar, một trong những hợp tác tương lai của Fortnite có thể đã rò rỉ gần đây. Một nguồn tin cho biết một cuộc hợp tác với Planet of the Apes sẽ đến với trò chơi chiến đấu sinh tử của Epic vào một thời điểm trong tương lai

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời