Forza Horizon 4 đang đột nhiên trở nên cực kì thịnh hành

Forza Horizon 4 đang đột nhiên trở nên cực kì thịnh hành

Forza Horizon 4 đang đông người chơi đến bất ngờ nhờ việc sắp bị gỡ bỏ.

Forza Horizon 4 đang đột nhiên trở nên cực kì thịnh hành

Là một trong những game độc quyền Xbox chất lượng nhất trong nhiều năm qua, việc Forza Horizon 4 sắp bị gỡ bỏ khỏi Steam và Microsoft Store do vấn đề bản quyền là điều vô cùng đáng tiếc. Cũng bởi vậy mà game đang được giảm giá để tạo điều kiện cho game thủ sở hữu game trước khi bị gỡ bỏ.

Thú vị thay là điều này cũng đang giúp Forza Horizon 4 không những trở nên cực kì thịnh hành trở lại mà còn đang có lượng người chơi đông nhất từ trước đến nay. Theo đó trên Steam, game vừa đạt đỉnh hơn 71.000 người cùng online, số người chơi đông nhất của game kể từ khi ra mắt đến nay. Hai ngày vừa qua chứng kiến lượng người chơi liên tục vươn cao, bởi vậy rất có thể vài ngày tới game sẽ còn đạt được lượng người chơi cao hơn thế nữa. Forza Horizon 4 đang đột nhiên trở nên cực kì thịnh hành

Hiện tại thì trên Steam, Forza Horizon 4 đang được giảm giá tới 80%, hiện chỉ còn 96.000 VND. Các phiên bản Deluxe Edition và Ultimate Edition với đầy đủ nội dung hơn cũng được giảm giá 80%, là cơ hội vô cùng tuyệt vời để sở hữu tựa game này trước khi nó bị gỡ bỏ vào cuối năm nay.

Hiện chưa rõ nhà phát triển Playground Games cũng như phía Microsoft Xbox đã có kế hoạch gì để ra hạn bản quyền nhằm giúp game có cơ hội trở lại các nền tảng trực tuyến sau này hay không. Trước đó các game như Alan Wake cũng từng bị gỡ bỏ khỏi Steam bởi lí do bản quyền, sau đó vẫn được bày bán trở lại sau khi giải quyết ổn thỏa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời