Freaky Friday 2 chính thức được xác nhận

Freaky Friday 2 chính thức được xác nhận

Nữ chính Lindsay Lohan xác nhận rằng Freaky Friday 2 đang được triển khai và Jamie Lee Curtis cũng sẽ trở lại.

Freaky Friday 2 chính thức được xác nhận

Bộ phim hài gia đình Freaky Friday hồi năm 2003 hẳn vẫn còn để lại nhiều dấu ấn sâu đậm với tuổi thơ của không ít người. Giờ đây, 21 năm sau, phần 2 của bộ phim này đang được triển khai.

Cụ thể thì theo tạp chí People, nữ diễn viên Lindsay Lohan vừa chính thức xác nhận rằng Freaky Friday 2 đang thực sự diễn ra. Không những vậy, phim cũng sẽ có sự trở lại của nữ chính Jamie Lee Curtis và bà cũng vô cùng hào hứng với phàn 2 này. Cũng theo Lindsay Lohan thì hiện cô không thể tiết lộ thêm về quá trình sản xuất hiện tại của bộ phim.

Freaky Friday 2 chính thức được xác nhận

“Chúng tôi trò chuyện gần như tất cả các ngày khác, nên tôi nghĩ chúng tôi sẽ rất vui khi thực hiện bộ phim này.” Lindsay Lohan khi nói về việc cô được trở lại làm việc với Jamie Lee Curtis để xem họ có thể tiến được xa hơn nữa không với phim sắp tới.

Trước đó ý tưởng về phần 2 đã được 2 diễn viên này đề xuất từ năm 2022. Theo đó, nhân vật của Jamie Lee Curtis sẽ trở thành một người bà, qua đó Lindsay Lohan có thể được nhập hồn vào thể xác của một người bà lớn tuổi và hấp dẫn.

Freaky Friday hồi 2003 vốn cũng là 1 bản remake của bộ phim cùng tên năm 1976. Bộ phim hài gia đình năm 2003 được đánh giá rất tích cực và thành công lớn về mặt thương mại, thu về hơn 160 triệu USD với kinh phí chỉ 26 triệu USD. Bởi vậy cũng không đáng ngạc nhiên khi Disney triển khai phần 2, tương tự nhiều bộ phim nổi tiếng khác của hãng trong những năm 90 và 2000.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời