FromSoftware cho biết rất vui vì mọi người muốn Bloodborne remake

FromSoftware cho biết rất vui vì mọi người muốn Bloodborne remake

Hidetaka Miyazaki, người đứng đầu FromSoftware cho biết là rất vui khi thấy mọi người hay bàn về Bloodborne remake.

Với việc các game PlayStation thời gian liên tục được remake/remaster cũng như đưa lên PC, cộng đồng cũng đang kêu gọi Bloodborne, siêu phẩm Souls-like từ FromSoftware cũng có được cơ hội tương tự để có thể gây dựng 1 cộng đồng lớn mạnh hơn nữa. Vậy nhưng sắp tròn 9 năm phát hành tựa game nay và gần như mọi game độc quyền PlayStation khác được Sony remake/remaster cũng như đưa lên PC trừ Bloodborne khiến cộng đồng thấy vô cùng sốt ruột.

Mới đây Hidetaka Miyazaki, cha đẻ của Bloodborne cũng như là giám đốc FromSoftware hiện hay trong cuộc phỏng vấn về DLC mới của Elden Ring thì cũng cho biết luôn là ông rất vui vì mọi người muốn Bloodborne remake.

“Đó là 1 game chúng tôi rất quý trọng nhiều như các fan. Tôi thực sự vui khi thấy vẫn có nhiều người vẫn đam mê nó. Nói đơn giản là nó khiến tôi vui bởi nó là một game với nhiều kỉ niệm đáng nhớ cho tôi và những nhân sự làm việc với nó. Và khi chúng tôi thấy tiếng nói của đam mê trong cộng đồng, nó khiến chúng tôi thấy may mắn có được các kỉ niệm đó.”

Hơi đáng tiếc là Hidetaka Miyazaki không có xác nhận cụ thể việc Bloodborne có đang được remake/remaster hay lên PC không. Dù sao thì với việc Sony PlayStation đang mạnh tay đưa game lên PC, bao gồm cả những game gần 10 năm trước trên PS4 như Until Dawn thì hi vọng vẫn là rất lớn. Trước mắt có vẻ FromSoftware sẽ bận rộn với những dự án mới của hãng trong tương lai hơn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời