FromSoftware đang có kế hoạch tiến hành Armored Core 7

FromSoftware đang có kế hoạch tiến hành Armored Core 7

Sau thành công của Armored Core 6: Fires of Rubicon năm ngoái, FromSoftware cho biết là đang chuẩn bị cho phần 7.

Sau một năm 2022 trên cả tuyệt vời với siêu phẩm Elden Ring, năm 2023 vừa qua nhà phát triển FromSoftware lại tiếp tục thành công rực rỡ với Armored Core 6: Fires of Rubicon. Dù cho không thể trở thành hiện tượng toàn cầu cũng như là game của năm như Elden Ring nhưng Armored Core 6 cũng được đánh giá vô cùng tích cực, đạt doanh thu ấn tượng và giúp hồi sinh thương hiệu Armored Core sau nhiều năm vắng bóng.

Mới đây trong buổi phỏng vấn với IGN Japan thì Hidetaka Miyazaki, giám đốc của FromSoftware cho biết Armored Core 6 là một thành công với hãng và không có lí do gì để dừng lại, đồng thời thông báo luôn là hãng sẽ đầu tư cho tựa game tiếp theo được hay hơn nữa.

“Như các bạn thấy chúng tôi đã thực hiện Armored Core 6, loạt game Armored Core rất quan trọng đối với FromSoftware. Chúng tôi quyết tâm tiếp tục thực hiện nó trong tương lai. Tôi nghĩ Armored Core 6 là một thành công. Mặt khác, không phải mọi thứ đều hoàn hảo và vẫn có thể khiến nó tốt hơn, vậy nên tôi không có ý định dừng lại ở đây. Vậy nhưng hiện chưa có gì chắc chắn được quyết định.” Miyazaki cho biết.

Như vậy chắc chắn FromSoftware sẽ tiến hành Armored Core 7, có điều chưa rõ là khi nào. Với tuyên bố đó thì có vẻ như Armored Core 6 cũng sẽ không có DLC mà FromSoft sẽ tập trung luôn vào phần tiếp theo. Armored Core 6 không do Hidetaka Miyazaki trực tiếp chỉ đạo như các game Souls, Bloodborne, Sekiro hay Elden Ring. Vậy các fan có thể kì vọng là phần 7 sẽ được phát triển song song với các dự án chính sắp tới của Miyazaki, không phải lo chờ đợi quá lâu cho phần mới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời