FromSoftware, nhà phát triển Dark Souls và Elden Ring cho biết sẽ không cắt giảm nhân sự

FromSoftware, nhà phát triển Dark Souls và Elden Ring cho biết sẽ không cắt giảm nhân sự

Hidetaka Miyazaki, ông chủ của FromSoftware vốn thực hiện Dark Souls và Elden Ring cho biết sẽ không cắt giảm nhân sự như nhiều hãng khác hiện nay.

Năm 2024 đang là một năm vô cùng khốn khó với các nhân sự ngành game khi hơn 10.000 người làm việc trong mảng này đã mất việc làm từ đầu năm đến nay, cùng với đó là rất nhiều studio bị đóng cửa. Dù vậy thì nhà phát triển FromSoftware nổi tiếng với Dark Souls, Bloodborne, Sekiro và Elden Ring cho biết sẽ không để chuyện đó xảy ra.

Theo đó khi trả lời phỏng vấn PC Gamer, Hidetaka Miyazaki, cha đẻ của các thương hiệu Souls trên cũng như người đứng đầu FromSoftware cho biết dù không thể đảm bảo 100% rằng không có chuyện cắt giảm việc làm, ông cho cho biết cố gắng không để điều đó xảy ra khi mà đó còn là trách nhiệm của ông.

“Nói với bản thân tôi và công ty này, tôi muốn nói rằng đây không phải điều tôi muốn xảy ra với các nhân sự FromSoftware trong triệu năm tới. Tôi khá chắc công ty mẹ Kadokawa của chúng tôi hiểu và có cùng quan điểm.” Miyazaki nói về công ty mẹ Kadokawa Corporation của FromSoftware, cho biết quyết định cắt giảm việc làm không hẳn do ông quyết định nhưng trấn an rằng Kadokawa cũng sẽ cố gắng duy trì quan điểm như ông.

“Tôi nghĩ mọi người tại Kadokawa, công ty mẹ của chúng tôi hiểu rằng tôi giữ quan điểm này rất nghiêm túc. Dù chúng tôi không thể đảm bảo 100%, chúng tôi không thể nói với sự chắc chắn hoàn toàn về tương lai của From and Kadokawa, miễn là công ty này còn là trách nhiệm của tôi, đó sẽ là điều tôi không để xảy ra. Vậy nên mong là các người chơi và các fan của chúng tôi có thể thấy chút an tâm vì điều đó.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời