Frostpunk 2 sẽ lên Xbox Game Pass ngay khi phát hành

Frostpunk 2 sẽ lên Xbox Game Pass ngay khi phát hành

Frostpunk 2 tung gameplay đầu tiên cũng như cho biết sẽ lên Xbox Game Pass.

Frostpunk 2, tựa game xây dựng cực kì được đón chờ từ lâu đã chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về gameplay. Theo đó các yếu tố xây dựng thành phố sẽ có quy mô lớn hơn trước. Lấy mốc thời gian 30 năm sau các sự kiện của phần 1 và bối cảnh là New London, người sẽ vào vai quản lý với nhiệm vụ thương lượng với các phe phái chính trị cũng như định hình xã hội.

Cũng như phần 1, Frostpunk 2 sẽ phát hành trước trên PC. Nhà phá triển 11 bit studios cũng cho biết khi game lên Xbox Series X/S thì cũng sẽ trực tiếp có trên Xbox Game Pass thời điểm phát hành.

Frostpunk lần đầu ra mắt vào năm 2018, game được phát triển bởi 11 bit studios với sản phẩm trước đó là This War of Mine, tựa game được coi là nền móng đầu tiên cho Frostpunk. Frostpunk nhanh chóng thành công lớn về chuyên môn lẫn thương mại, bán được 3 triệu bản sau 3 năm ra mắt, là game thành công nhất của studio Ba Lan này.

Hiện phần 2 chưa có ngày phát hành cụ thể. Thế nhưng phiên bản PC được lên lịch vào khoảng nửa đầu năm 2024 này. Phiên bản console của phần 2 vẫn chưa rõ có phát hành trong năm 2024 hay không.

Bên cạnh Frostpunk 2, 11 bit studios cũng sẽ cho ra mắt một dự án khác trong năm 2024, The Alters. Khác với các dự án trước đây của hãng vốn mô phỏng xây dựng hay chiến thuật thời gian thực, The Alters là một game sinh tồn cho phép người chơi khám phá hành tinh và khai thác tài nguyên, đồng thời tạo ra các bản sao của chính mình để hỗ trợ quá trình chơi. Đây là dự án quy mô và tham vọng nhất của hãng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời