Game Batman bị cải hoán thành Shadow of Mordor được hé lộ sau 10 năm

Game Batman bị cải hoán thành Shadow of Mordor được hé lộ sau 10 năm

Ngày xửa ngày xưa, nhà phát triển Monolith đã từng làm việc trên dự án Batman này với hy vọng nó sẽ ăn theo loạt phim Dark Knight của Christopher Nolan. Tuy nhiên, trò chơi cuối cùng đã bị hủy bỏ – một phần được cho là do đạo diễn của bộ phim chưa bao giờ chính thức chấp nhận ý tưởng này. Những gì còn lại của nó đã được cải hoán thành tựa game Chúa Nhẫn là Shadow of Mordor.

Game Batman bị cải hoán thành Shadow of Mordor được hé lộ sau 10 năm

Một tập của Did You Know Gaming? năm 2019 đã báo cáo rằng dự án Batman bị hủy bỏ này – có tên mã là Apollo – sẽ có nhiều yếu tố lén lút và chiến đấu lấy cảm hứng từ các trò chơi Arkham. Công nghệ thế giới mở và nền tảng của nó cuối cùng đã trở thành hệ thống Nemesis của Shadow of Mordor.

Bây giờ, một bộ hình ảnh và đoạn gameplay ngắn từ dự án Batman bị hủy bỏ của Monolith đã được đăng tải online. Được chia sẻ lên nền tảng truyền thông xã hội X, chúng cho thấy cái nhìn thoáng qua về Batman lướt trên đường phố Gotham, Batmobile của trò chơi, trang bị dụng cụ, chuỗi hành động lén lút và hơn thế nữa.

Game Batman bị cải hoán thành Shadow of Mordor được hé lộ sau 10 năm

Nhưng, như chúng ta đã biết, trò chơi này chưa bao giờ được hoàn thành. Như người dùng X có nickname SpideyRanger lưu ý trong chuỗi bài post của họ: “Warner Brothers không nghĩ rằng việc có hai thương hiệu game Batman là một ý tưởng hay nên trò chơi Batman đã được chuyển đổi thành một dự án Chúa tể của những chiếc nhẫn và đó là cách chúng ta có được ‘Shadow of Mordor’.”

Mặc dù Monolith không thể phát hành trò chơi Batman của mình nhiều năm trước, nhưng hiện tại họ đang làm việc trên một trò chơi khác liên quan đến DC: Wonder Woman.

Bản phát hành cụ thể này lần đầu tiên được công bố vào năm 2021, khi nhà phát triển cho biết người chơi sẽ “trở thành Diana of Themyscira trong cuộc chiến thống nhất gia đình Amazon và loài người từ thế giới hiện đại” và “xây dựng mối quan hệ sâu sắc với cả kẻ thù và đồng minh khi họ tiến bộ từ một chiến binh anh hùng trở thành một nhà lãnh đạo được chứng minh”.

Đầu năm nay, Gotham Knights studio WB Games Montreal được tiết lộ sẽ hỗ trợ phát triển trò chơi Wonder Woman sắp tới của Monolith.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời