Game co-op 3D mới sắp ra mắt trên PS4 và PS5 trong năm nay

Game co-op 3D mới sắp ra mắt trên PS4 và PS5 trong năm nay

Một game phiêu lưu 3D co-op mới dựa trên một tài sản truyền thông phổ biến sẽ ra mắt trên các hệ máy PS4 và PS5 của Sony trong năm nay

Một trò chơi phiêu lưu 3D hợp tác mới dựa trên thương hiệu truyền thông The Smurfs sẽ đến với các hệ máy PS4 và PS5 của Sony vào năm 2024. Một số trò chơi dựa trên tài sản được yêu thích này đã được phát hành trong những năm gần đây.

The Smurfs của nghệ sĩ người Bỉ Pierre “Peyo” Culliford tập trung vào loài sinh vật nhỏ bé, màu xanh, hình người sống trong các căn nhà hình nấm trong khu rừng. Trong khi loạt truyện ban đầu bắt đầu từ một bộ truyện tranh ở quê nhà của Culliford, nó đã mở rộng ra các hình thức truyền thông khác như TV, phim, và thậm chí là trò chơi video. Trò chơi tiếp theo trong thương hiệu vừa được công bố, và nó sẽ được phát hành bởi công ty Pháp Microids.

Ocellus Services, một công ty phát triển trò chơi video cũng đặt trụ sở tại Pháp, vừa phát hành trailer đầu tiên cho The Smurfs: Dreams, trò chơi phiêu lưu hợp tác 3D sắp tới của họ cho PC, Switch, PS4, PS5, Xbox One và các máy Xbox Series X/S sẽ ra mắt vào năm 2024. Sau khi tiết lộ, một số game thủ cho rằng The Smurfs – Dreams tương tự như Sackboy: A Big Adventure, một trong những trò chơi tốt nhất trên PS4 và PS5 có tính năng chơi đa người chơi.

The Smurfs: Dreams sẽ tập trung vào những anh hùng màu xanh biểu tượng của loạt phim khi họ cố gắng chấm dứt một kế hoạch độc ác mới được phát minh bởi kẻ phản diện chính của thương hiệu, Gargamel. Kẻ phản diện lặp lại đã xuất hiện trong hai bộ phim The Smurfs do Columbia Pictures và Sony Pictures Animation sản xuất. Kể từ khi xuất hiện trong những bộ phim đó, Gargamel đã được công nhận là một trong những pháp sư ác mạnh mẽ nhất trong phim, cùng với Saruman từ ba phần của bộ phim The Lord of the Rings của Peter Jackson, cũng như Medivh trong bộ phim Warcraft.

Những trò chơi khác dựa trên loạt phim The Smurfs

Một số trò chơi dựa trên IP The Smurfs đã được phát hành trong nhiều năm qua, bao gồm The Smurfs Kart của Eden Games cho PC, Switch, PS5, và các hệ thống Xbox Series X/S. Tựa đề này, phát hành vào năm 2022, là một trò chơi đua xe kart dễ sử dụng dành cho người mới chơi, với các đường đua và nhân vật được lấy từ vũ trụ The Smurfs, và nó là một trong những trò chơi miễn phí của Amazon Luna cho các thuê bao Prime vào tháng 4 năm 2024.

Ocellus Services đã làm việc với Supercell, Square Enix và Metacore trước khi công bố trò chơi mới của họ về The Smurfs. Studio này đã tạo ra các tài sản cho các tựa game như Merge Mansion, Arena Battle Champions và Clash Royale, trong đó Clash Royale thường được ca ngợi là một trong những trò chơi chiến lược tốt nhất trên thiết bị di động. Trong khi đó, Microids đã xử lý một danh sách dài các phát hành, bao gồm The Smurfs – Mission Vileaf, một trò chơi platformer được phát hành vào năm 2021.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời