Game Đế chế trên di động chính thức được công bố

Game Đế chế trên di động chính thức được công bố

Age of Empires Mobile, một game Đế chế (AoE) trên di động đang được triển khai bởi Tencent.

Loạt game chiến thuật Đế chế (Age of Empires) hẳn là loạt game kinh điển bậc nhất trên PC và vô cùng có ý nghĩa với không biết bao nhiêu game thủ Việt Nam. Bởi vậy việc tựa game này có phiên bản di động chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý lớn của cộng đồng game thủ nước ta.

Theo đó Age of Empires Mobile được phát triển bởi World’s Edge studio (nhà phát triển Age of Empires 4) và TiMi Studio Group (đơn vị phát triển game di động của Tencent) vừa tung ra gameplay trailer đầu tiên. Tựa game Đế chế trên di động này sẽ mang đến sự mới lạ cho côn g thức AoE truyền thống. Người chơi có thể chọn các phe gồm Pháp, La Mã, Đông La Mã và Trung Quốc, thu nhập tài nguyên để xây dựng đế chế cùng các người hùng kinh điển trong lịch sử nhân loại như Hannibal, Charlemagne, Alexander Đại đế và Barbarossa. Bên cạnh thế giới rộng mở để khám phá với nhiều môi trường địa lí khác nhau, game cũng sẽ có mục chơi online để các game thủ thi đấu với nhau.

Hiện game thủ có thể đăng kí trước tại đây để được tiếp cận game từ sớm. Hiện đã có hơn 100.000 lượt đăng kí và mục tiêu hiện tại của game là đạt 3 triệu lượt đăng kí sớm. Người đăng kí cũng sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn trong game.

Age of Empires Mobile dự kiến chính thức ra mắt vào cuối năm 2024 này, hiện nhiều thông tin khác về game sẽ được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời