Game đình đám gặp phải sự cố kỹ thuật kỳ lạ, khiến nhân vật trong game mất cả hai cánh tay sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Game đình đám gặp phải sự cố kỹ thuật kỳ lạ, khiến nhân vật trong game mất cả hai cánh tay sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cộng đồng game thủ đã không ngần ngại bày tỏ sự không hài lòng về lỗi kỳ quặc trong Skyrim.

Skyrim

Skyrim, một trong những trò chơi thế giới mở được yêu thích nhất qua mọi thời đại, là tâm điểm của câu chuyện này. Trò chơi này nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn và lối chơi độc đáo, nhưng cũng không tránh khỏi một loạt lỗi và sự cố. Một số lỗi thậm chí trở nên biểu tượng trong cộng đồng người chơi, như trường hợp khiến nhân vật chính biến thành Ghost Rider. Mới đây, một lỗi mới và khó hiểu hơn cả đã xuất hiện trong Skyrim.

Skyrim bị lỗi mất 2 tay

Skyrim bị lỗi mất 2 tay – Video capture

Cụ thể, dựa trên một video mới từ game thủ có biệt danh cnesaiimwg, một sự cố kỹ thuật nghiêm trọng đã được phát hiện. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ Daedric của Meridia, nhân vật của anh đã bất ngờ mất cả hai cánh tay, kèm theo vết máu dường như sau một trận chiến ác liệt. Thậm chí, ngay cả sau khi hoàn thành nhiệm vụ, nhân vật vẫn kết thúc câu chuyện một cách bi thảm bằng cách nhảy từ vách đá. Chưa rõ đây có phải là một phần của trò chơi hay không, nhưng chắc chắn là nó đã không mang lại niềm vui cho người chơi.

Sự cố này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng hổi trong cộng đồng game thủ. Một số người đặt câu hỏi liệu đây có phải là một chiêu trò của nhà phát triển để hạn chế khả năng của người chơi. Còn nhiều băn khoăn về ảnh hưởng của việc mất cánh tay đối với các pha chiến đấu sau này. Đến nay, lỗi này vẫn chưa được khắc phục và có thể sẽ còn nhiều nạn nhân khác gặp phải tình trạng tương tự.

Mặc dù đã ra mắt từ lâu, Skyrim vẫn tiếp tục thu hút một lượng lớn người chơi.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời