Game Ghost Recon tiếp theo có vẻ sẽ là FPS chiến thuật

Game Ghost Recon tiếp theo có vẻ sẽ là FPS chiến thuật

Game Ghost Recon mới được đồn là FPS chiến thuật lấy cảm hứng từ Modern Warfare.

Game Ghost Recon tiếp theo có vẻ sẽ là FPS chiến thuật

Sau một thời gian vắng bóng, đặc biệt là với phiên bản Breakpoint đáng thất vọng và tựa game battle royale Frontline bị hủy bỏ, dòng game bắn súng chiến thuật Tom Clancy’s Ghost Recon của Ubisoft có vẻ sắp chính thức trở lại.

Cụ thể thì theo tin đồn mà Insider Gaming thì tựa game Ghost Recon mới sẽ là một game FPS chiến thuật. Cụ thể thì dự án mã hiệu Project Over được miêu tả là sẽ lấy góc nhìn thứ nhất, có gameplay mang nặng tính đồng đội cao khi khi người chơi buộc phải phối hợp theo biệt đội (squad). Cùng với đó là yếu tố mô phỏng quân sự cao cho thấy game sẽ đề cao tính chân thực trong tác chiến.

Game Ghost Recon tiếp theo có vẻ sẽ là FPS chiến thuật

Nội dung của game sẽ về một nhóm đặc nhiệm xâm nhập vào một vùng chiến sự để truy vết một kẻ phản bội. Tựa game này được cho là sẽ lấy cảm hứng lớn từ Call of Duty: Modern Warfare (2019), khả năng cao sẽ có các nhiệm vụ và màn chơi cực kì đen tối và gây tranh cãi tương tự bản COD trên.

Phiên bản Ghost Recon mới này được cho là có thể sẽ chính thức lộ diện vào cuối năm nay và đang nhắm đến thời điểm phát hành vào 2025 – 2026. Ngoại trừ việc là game FPS, điều có thể sẽ khiến nhiều fan của loạt game này không hài lòng cho lắm thì Ghost Recon phiên bản mới này được coi là sẽ chính thức trở lại với gốc rễ loạt game bắn súng chiến thuật kinh điển từng giúp cho tên tuổi của Ubisoft vươn xa vào những năm 2000, điều mà hẳn cộng đồng mong chờ từ lâu.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời