Game hành động phiêu lưu Star Wars: Bounty Hunter được làm lại và ra mắt trong tháng 8

Game hành động phiêu lưu Star Wars: Bounty Hunter được làm lại và ra mắt trong tháng 8

Ngày càng nhiều tựa game cũ thuộc vũ trụ Star Wars được mang ra làm lại. Mới đây nhất là trò chơi được phát hành từ tận năm 2002. Nhà phát triển đã mô tả đây là “một tựa game mới đưa Star Wars: Bounty Hunter gốc lên các nền tảng hiện đại với hình ảnh nâng cấp, cải thiện texture môi trường, hiệu ứng ánh sáng động mới và công cụ đèn pin mới.”

Game hành động phiêu lưu Star Wars: Bounty Hunter được làm lại và ra mắt trong tháng 8

Game dự kiến phát hành vào ngày 1 tháng 8 trên Switch, PS5, PS4, Xbox One, Xbox Series X/S và PC (Steam). Giá bán là $19.99 (260.000đ trên Steam Việt Nam và hiện đang khuyến mãi giảm 10%).

Người chơi sẽ vào vai Jango Fett, bắn súng và lướt qua thiên hà, nhưng trong phiên bản này, người chơi cũng có thể mở khóa skin Boba Fett mới như một phần trong easter egg của game gốc. Nhân vật chính sẽ là một Prime Clone thuộc đội quân Grand Army của phe Republic, được thuê để truy tìm và bắt giữ một gã Dark Jedi điên loạn.

Star Wars Bounty Hunter phiên bản gốc năm 2002 không được đánh giá cao lắm. Nó được mô tả là “đẹp và phong cách” nhưng bối cảnh Star Wars “không thể che giấu lối chơi hời hợt, không thú vị.”

Hãng game Aspyr, thuộc tập đoàn Embracer, đã phát hành một số bản tái bản và làm lại Star Wars, bao gồm gần đây nhất là Star Wars: Battlefront Classic Collection, gặp trục trặc về lỗi và máy chủ khi ra mắt. Họ cũng đã hủy bỏ DLC dự kiến cho Star Wars: Knights of the Old Republic 2 – The Sith Lords, vốn sẽ khôi phục nội dung bị mất.

Ngoài Star Wars, nhà phát triển được ca ngợi chủ yếu nhờ bộ sưu tập Tomb Raider 1-3 Remastered, nhưng gây tranh cãi với việc đưa vào các poster pin-up.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời