Game kinh dị mới trên Steam lấy cảm hứng từ những phim cổ điển

Game kinh dị mới trên Steam lấy cảm hứng từ những phim cổ điển

Một trò chơi kinh dị trên Steam mang tên Terror at Oakheart sắp ra mắt lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị kinh điển được sản xuất trong những năm 1980 và 1990

steam-horror-game (1)

Trò chơi kinh dị sắp ra mắt trên Steam mang tên “Terror at Oakheart” sẽ chính thức ra mắt vào ngày 27 tháng 2. Steam có rất nhiều trò chơi kinh dị cho game thủ PC khám phá, từ những tác phẩm kinh điển định hình thể loại đến những tựa game kinh dị mới nhất của các nhà sản xuất nổi tiếng.

Có rất nhiều trò chơi kinh dị mới trên Steam để mong đợi trong tương lai gần. Ví dụ, gần đây đã xác nhận rằng trò chơi kinh dị trước đây chỉ có trên PlayStation là Until Dawn sẽ được phát hành trên Steam. Until Dawn lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị kinh điển và mô tả câu chuyện về một nhóm bạn bè bị một cách đẫm máu, nếu người chơi không thành công trong việc giữ họ sống sót. Trong khi những fan của thể loại kinh dị trên PC đang chờ đợi Until Dawn, họ có thể muốn kiểm tra một trò chơi kinh dị sắp ra mắt khác cũng lấy cảm hứng từ các bộ phim kinh dị. terror-at-oakheart-ranger-station (1)

“Terror at Oakheart” sẽ có mặt trên Steam vào ngày 27 tháng 2, mang đến cho người chơi cơ hội khám phá thị trấn Oakheart trong lúc nó đang bị một tên sát nhân hàng loạt tên là Teddy làm kinh hoàng, người đang bị “một thực thể của Lovecraft” điều khiển. Mục tiêu của trò chơi là “điều tra và vạch mặt” Teddy, với người chơi có cơ hội chơi với nhiều nhân vật khác nhau có thể sống sót hoặc bị Teddy giết dã man. terror-at-oakheart-gameplay

“Terror at Oakheart” là một trò chơi 2D side-scroller, điều này cũng sẽ giúp tạo ra không khí những năm 80 và 90. Bộ trailer mới phát hành cho trò chơi cho thấy các nhân vật khác nhau đang điều tra thị trấn, trốn tránh Teddy và, không may thay, trong một số trường hợp, bị hắn giết chết. Các nhân vật bị đâm chết, bị cắt rời, điện giật, và thậm chí còn bị đưa vào con quái vật Lovecraftian kỳ lạ mà Teddy phục vụ. Việc trò chơi là một trò chơi 2D side-scroller có thể là một chướng ngại đối với một số game thủ, nhưng những người sẵn lòng cho Terror at Oakheart một cơ hội có thể sẽ có một thời gian đáng nhớ khi khám phá bí ẩn của nó.

Những fan của trò chơi kinh dị muốn tìm hiểu về trò chơi có thể tải phiên bản demo của Terror at Oakheart ngay bây giờ trên Steam. Phiên bản demo sẽ mang đến cho người chơi một ít hương vị về những gì họ có thể mong đợi từ phiên bản đầy đủ khi trò chơi được phát hành vào ngày 27 tháng 2.

Một số fan của trò chơi kinh dị có thể đang tò mò liệu trò chơi có xuất hiện trên các hệ máy console không. Thật không may, tại thời điểm viết bài này, chưa có thông báo về phiên bản dành cho console của Terror at Oakheart, nhưng có thể các nhà phát triển sẽ quyết định phát triển phiên bản cho console nếu phiên bản trên Steam đạt được thành công đủ lớn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời