Game Metro tiếp theo có thể sẽ là game VR

Game Metro tiếp theo có thể sẽ là game VR

Tựa game Metro tiếp theo có vẻ sẽ là VR và sẽ tiết lộ tại sự kiện State of Play sắp tới.

Trong số các tựa game được đồn là sẽ xuất hiện trong sự kiện State of Play sắp tới của Sony PlayStation, tựa game Metro mới được cho là nằm trong số đó. Và mới đây một thông tin cực kì bất ngờ được đưa ra về tựa game Metro mới này sẽ là một game VR.

Cụ thể thì theo leak Kurakasis, tựa game Metro mới sẽ có tiêu đề Metro Awakening và sẽ là một game VR. Đồng thời theo Insider Gaming thì tựa game Metro VR này sẽ là một game chơi đơn tương tự các game khác trước đó, dù vậy phiên bản VR này được cho là có lần đầu có phần chơi online trong dòng game. Với việc được đồn là sẽ xuất hiện tại State of Play sắp tới thì rất có thể tựa game Metro VR này sẽ là sản phẩm độc quyền cho PS VR2.

Dù vậy thì thông tin này cũng phần nào trái ngược các thông báo trước đó. Cụ thể thì hồi năm 2020, nhà phát triển 4A Games đã công bố rằng tựa game Metro mới của họ sẽ phát hành trên PC và hệ console thứ 9 (PS5 và Xbox Series X/S). Vậy nên có thể 4A Games đã chuyển hướng dự án hoặc đây là một dự án mới khác với bản game chính. Việc Metro có game VR cũng không có gì lạ khi trước đó 4A Games thực hiện Arktika.1, một game VR cho Oculus Rift.

Trước đó 1 số nguồn tin cho biết tựa game Metro mới sẽ phát hành năm 2024 này, Insider Gaming cũng cho biết là game Metro mới đã hoàn thiện và có thể chơi được.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời