Game mới của nhà phát triển Palworld đột nhiên đổi tên nhà phát triển

Game mới của nhà phát triển Palworld đột nhiên đổi tên nhà phát triển

Never Grave: The Witch and The Curse, game mới của Pocketpair, nhà phát triển của Palworld vừa đổi tên nhà phát triển khi tung ra demo.

Khi mà Palworld còn đang bán rất chạy và đông người chơi, dù vẫn đang Early Access nhưng nhà phát triển Pocketpair đã tung ra demo cho tựa game mới của hãng, Never Grave: The Witch and The Curse. Theo đó đây cũng là một game gây tranh cãi khi trông quá giống Hollow Knight cũng như có nghi vấn sử dụng AI phát triển.

Và điều đặc biệt đáng chú ý hơn cả đó là Never Grave vừa đột nhiên thay đổi nhà phát triển. Theo đó trước khi demo của game ra mắt, Pocketpair chỉ được credit là đơn vị phát hành. Đơn vị phát triển game giờ đây được ghi là Frontside 180, một studio hoàn toàn mới lạ và chưa từng có ghi chép hay sản phẩm gì từ trước đến giờ.

Hiện chưa rõ tại sao đột nhiên một nhà phát triển khác quản lý Never Grave thay cho Pocketpair. Nhiều người cho rằng có thể do Pocketpair đang bận hoàn thiện Palworld nên đã giao Never Grave cho một studio khác quản lý. Nhiều người lại tin là đang có gì đó mờ ám hơn nhiều và chắc chắn Pocketpair sẽ lại bị mổ xẻ để điều tra như với Palworld hiện nay.

Trước mắt Never Grave: The Witch and The Curse dù lấy cảm hứng từ Hollow Knight nhưng được coi là sẽ mới lạ và độc đáo hơn hẳn. Theo đó đây sẽ là một game Metroidvania x Roguelite kết hợp yếu tố xây dựng và online co-op 4 người. Bạn có thể thử demo của game tại đây. Game dự kiến phát hành quý 1 năm nay dưới dạng Early Access.

 

Theo Eurogamer

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời