Game Quake mới được hé lộ trong trailer của Indiana Jones

Game Quake mới được hé lộ trong trailer của Indiana Jones

Quake 6 được hé lộ trong trailer của Indiana Jones and the Great Circle.

Sự kiện Xbox Developer Direct 2024 ngày hôm qua đã trình diễn các tựa game đáng chú ý sắp tới của Microsoft bao gồm Hellblade 2, Avowed, Visions of Mana, Ara: History Untold và Indiana Jones and the Great Circle. Tuy nhiên mới đây, các fan có vẻ đã phát hiện ra một dự án game mới khác được “công bố ngầm” trong sự kiện.

Theo đó, trong trailer gameplay của Indiana Jones, khi nhà phát triển MachineGames giới thiệu về dự án thì nếu dừng ở 11:36, người xem có thể thấy trên tấm bảng của công ty ghi Quake 6 cùng logo của dòng game FPS huyền thoại này. Điều này cũng đồng nghĩa với việc tựa game online miễn phí Quake Champions giờ đây có thể được coi là phần 5 chính thức của loạt game.

Wolfenstein, Doom và Quake đều là những tựa game FPS kinh điển của id Software những năm 90. Chúng đều được coi là những game quan trọng nhất trong lịch sử khi cách mạng hóa gameplay, công nghệ 3D và khả năng chơi online. Trong khi Wolfenstein và Doom đều được reboot những năm qua và thu về thành công rực rỡ thì Quake có vẻ đã bị bỏ rơi khá lâu rồi. Phiên bản chính gần đây nhất (nếu không tính Quake Champions) là Quake 4 từ năm 2005.

Như vậy có vẻ như MachineGames đang thực hiện cùng lúc Indiana Jones, tựa game Wolfenstein mới và Quake 6. Trước mắt việc hãng vừa tung ra bản remaster của Quake 1 và 2 cho thấy hãng đang sẵn sàng triển khai game Quake hoàn toàn mới. Trước mắt chắc chắn tựa game Indiana Jones và Wolfenstein mới sẽ là ưu tiên hàng đầu. Hiện tại phần 3 của loạt game Wolfenstein reboot vẫn chưa có thời điểm phát hành cụ thể, tuy nhiên theo MachineGames thì đây sẽ là phần kết của loạt reboot này và người chơi sẽ trực tiếp đối đầu với Mecha-Hitler.

Vậy nên Quake 6 có vẻ sẽ cần thêm nhiều thời gian nữa mới có thể chính thức lộ diện.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời