Game soulslike dân gian Italia là Enotria: The Last Song dời ngày phát hành để tránh Elden Ring DLC

Game soulslike dân gian Italia là Enotria: The Last Song dời ngày phát hành để tránh Elden Ring DLC

Enotria: The Last Song, tựa game hành động nhập vai lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Italia vốn dự kiến ra mắt vào tháng 6. Nhưng ngày phát hành đã được nhà phát triển Jyamma Games dời lại để tránh cạnh tranh với bản mở rộng sắp ra mắt của Elden Ring.

Game soulslike dân gian Ý là Enotria: The Last Song dời ngày phát hành để tránh Elden Ring DLC

Tựa game lấy phong cách Soulslike này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/ 8, tránh xa thời điểm phát hành của bản mở rộng rất được dân mê soulslike mong đợi từ Elden Ring là Shadow of the Erdtree.

Bên cạnh việc thông báo ngày phát hành mới, Jyamma Games cũng cho biết họ không còn lên kế hoạch ra mắt Enotria: The Last Song trên Xbox cùng với các nền tảng khác. Điều này nhằm đảm bảo “trải nghiệm vượt trội cho người chơi PC và PS5”, Giám đốc điều hành Jyamma Games, Giacomo Greco, viết trong một tuyên bố trên Steam. Ông gợi ý rằng studio sẽ đánh giá lại việc phát hành trên Xbox sau khi trò chơi ra mắt trên các nền tảng khác.

Để giúp bạn giải trí trong thời gian chờ đợi, bản demo của Enotria: The Last Song sẽ sớm ra mắt trên PC thông qua Steam và Epic Games Store, cũng như trên PS5.

Greco cho biết, “Chúng tôi tin tưởng [người chơi] sẽ bị cuốn hút bởi nó, và điều này cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi phản hồi có giá trị từ game thủ trên toàn thế giới.” Ông cũng nói thêm rằng mình “tự hào về công việc mà toàn bộ nhóm đã đạt được, đặc biệt là khi chúng tôi chỉ là một nhóm phát triển độc lập với chỉ 60 người.”

Enotria: The Last Song lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Ý, mặc dù bối cảnh của trò chơi được bao phủ bởi ánh nắng mặt trời Địa Trung Hải, nhưng dường như bên trong ẩn chứa rất nhiều bóng tối.

Game soulslike dân gian Ý là Enotria: The Last Song dời ngày phát hành để tránh Elden Ring DLC

Mô tả của trò chơi có đoạn: “Thế giới đã bị thống trị bởi Canovaccio – một vở kịch vĩnh cửu méo mó khiến mọi thứ rơi vào trạng thái trì trệ phi tự nhiên. Bạn, Kẻ Vô Diện, là người duy nhất không bị gán ghép vai trò và có thể làm chủ vận mệnh của mình. Hãy đánh bại những Tác Giả hung ác đã tạo ra nó và giải phóng thế giới khỏi sự trì trệ bằng cách khai thác sức mạnh của Ardore.”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời