Game thủ chế tạo bộ điều khiển để chơi Tears of the Kingdom bằng vũ khí thật

Game thủ chế tạo bộ điều khiển để chơi Tears of the Kingdom bằng vũ khí thật

Tin chính thức: Giờ đây bạn có thể chơi Tears of the Kingdom bằng cách sử dụng cung, kiếm và khiên ngoài đời thực – như một game thủ Legend of Zelda thiên tài đã chứng minh.

Game thủ chế tạo bộ điều khiển để chơi Tears of the Kingdom bằng vũ khí thật

Youtuber có nick name Lledos đã vượt qua tất cả các tay cầm và thiết bị theo chủ đề của riêng Nintendo với một “bộ giáp robot” mà anh ấy sử dụng để chơi game. Bỏ qua cơ chế vung kiếm khó khăn của Skyward Sword trên Switch và vô lăng Wii uốn lượn của Mario Kart – bộ đồ của Lledos bao gồm rất nhiều cảm biến, cho phép thực hiện các hành động và chuyển động theo thời gian thực, được dịch sang các tín hiệu điều khiển trò chơi. Dự án mới nhất của nhà sáng tạo tài ba này là mặc bộ đồ để giải quyết Tears of the Kingdom, và nó thực sự ấn tượng.

“Chào mừng đến với Legend of Zelda với bộ giáp robot,” Lledos giới thiệu video của mình trước khi trình diễn bộ đồ hoạt động như thế nào, bao gồm cả cách nó phiên dịch thành chuyển động của Link trong game và sau đó là chức năng chiến đấu. Phần chiến đấu này đặc biệt thú vị khi xem, vì Lledos sử dụng một chiếc khiên và kiếm ngoài đời thực để đánh bại kẻ thù khi chơi.

Đối với các kỹ năng của Link, Youtuber đeo găng tay đặc biệt cho phép anh ta chế tạo, mang và hợp nhất các vật thể như nhân vật chính. Tất cả trông giống như thứ gần nhất mà game thủ chúng ta có thể có được với khả năng telekinetic (siêu năng lực điều khiển đồ vật) thực sự, và tôi thật ganh tị.

Lledos điều khiển mọi thứ trong Tears of the Kingdom với bộ đồ thông minh của mình – leo tường, chiến đấu với boss, thuần hóa ngựa, vượt qua các câu đố, và hơn thế nữa. Anh ấy thậm chí còn sử dụng một cây cung thực sự để bắn hạ kẻ thù trong vai Link, thốt lên rằng anh ấy “ngạc nhiên” vì nó hoạt động.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên anh ấy đạt được thành tích như vậy – kênh của Lledos cho thấy anh ấy sử dụng một chiếc rìu thực sự để chơi Skyrim và một khẩu súng để chơi Resident Evil 4 và cũng có các video mà Youtuber dịch tiếng hét của mình vào các trò chơi kinh dị để có thêm thử thách. Giờ đây, tất cả những gì còn lại chỉ là Red Dead Redemption 2, nhưng trên lưng ngựa – ừ thì, mơ ước cũng không được sao.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời