Game thủ chỉ trích dữ dội Apex Legends do chia gói Battle Pass làm 2

Game thủ chỉ trích dữ dội Apex Legends do chia gói Battle Pass làm 2

Việc bán đến 2 gói Battle Pass khiến cho game thủ chỉ trích dữ dội Apex Legends và đánh giá game tiêu cực trên Steam.

Game thủ chỉ trích dữ dội Apex Legends do chia gói Battle Pass làm 2

EA và Respawn Entertainment đang hứng chịu làn sóng chỉ trích gay gắt từ cộng đồng game thủ do thông tin về season 22 tới đây của tựa game Apex Legends. Theo đó tranh cãi đã nổ ra với việc Apex công bố 2 gói Battle Pass trong season 22 này.

Cụ thể trong season 22 sẽ có 2 gói Battle Pass, mỗi gói có giá 10 USD và game thủ sẽ phải dùng tiền thật để mua chứ không thể dùng Apex Coin vốn có thể cày trong game như trước. Trước đó Battle Pass của season 21 vẫn có thể mua với giá 950 Apex Coin. Đồng thời theo game thủ thì 2 gói Battle Pass của season 22 về cơ bản là một gói như các season trước nhưng bị chia làm 2 và bán đắt gấp đôi.

Trong blog post mới đây, EA cho biết các gói Battle Pass mới này sẽ mang lại giá trị lớn hơn cho game thủ và giảm thời gian cần thiết để mở khóa các vật phẩm cao cấp. Đương nhiên cộng đồng game thủ không hề đón nhận thông tin này tích cực chút nào. Làn sóng phản đối vô cùng dữ dội đã nổ ra trên mạng nhằm phản đối sự hút máu quá mức của EA với tựa game này.

Hiện trên Steam, Apex Legends đang nhận phải hàng nghìn đánh giá tiêu cực, khiến đánh giá người dùng của game bị kéo xuống rõ rệt. Nhiều người bày tỏ quan ngại cho hành động này của EA bởi thời gian gần đây Apex không được đông người chơi như thời điểm năm ngoái, dựa theo dữ liệu từ Steam. Vậy nên làn sóng tẩy chay game có thể sẽ gây hại cho nó hơn nữa.

Dù sao thì từ khi Apex ra mắt vào năm 2019 đến nay, người ta cũng đã khá quen với việc EA tìm cách móc túi quá mức người chơi, dẫn đến nhiều chỉ trích buộc hãng phải thay đổi sau đó.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời