Game thủ có thể chọn tên cho quái vật mới trong Silent Hill

Game thủ có thể chọn tên cho quái vật mới trong Silent Hill

Quái vật mới trong Silent Hill: The Short Message có thể được tên theo bầu chọn của các game thủ.

Game thủ có thể chọn tên cho quái vật mới trong Silent Hill

Silent Hill: The Short Message ra mắt mới mới đây vốn bị coi là tựa game SH dở nhất dòng game này. Tuy nhiên mảng thiết kế, đặc biệt là con quái vật chính do Masahiro Ito (cha đẻ của Pyramid Head cùng nhiều quái vật kinh điển khác) được đánh giá đặc biệt cao. Có điều con quái vật mới khá ấn tượng trong game này chưa có tên chính thức nên cộng đồng đang tạm gọi nó bằng 1 số biệt danh.

Bởi vậy mà trang Twitter chính thức của Silent Hill đang tổ chức 1 cuộc bầu chọn, nơi mà các fan có thể lựa chọn cái tên chính thức cho quái vật này dựa theo 4 biệt danh mà cộng đồng hay gọi nó. Cuộc bầu chọn sẽ diễn ra trong 2 ngày, bạn đọc có thể tham gia ở trong bài đăng bên dưới.

Với sự trở lại của nhà soạn nhạc Akira Yamaoka cũng nhà thiết kế Masahiro Ito, The Short Message dù không phải là một game chất lượng những vẫn được khen ngợi ở mảng nghe nhìn với âm nhạc và thiết kế rất chất lượng. Game cũng đạt được 2 triệu lượt tải về sau 2 tuần phát hành trên PS5.

Hiện Konami cũng đang tích cực triển khai thêm nhiều dự án SH mới, đồng thời kêu gọi các studio bên ngoài giới thiệu dự án SH của riêng họ để hãng xem xét tiềm năng và bật đèn xanh cho chúng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời