Game thủ dậy sóng khi phát hiện GTA Online cập nhật một trang sức có trong trailer GTA 6

Game thủ dậy sóng khi phát hiện GTA Online cập nhật một trang sức có trong trailer GTA 6

GTA Online dường như đã bổ sung một món đồ trang sức được lấy thẳng từ trailer GTA 6, rõ ràng là khởi động cho sự chuyển đổi sang một kỷ nguyên mới với trò chơi trực tuyến này.

Game thủ dậy sóng khi phát hiện GTA Online cập nhật một món đồ có trong trailet GTA 6

Mặc dù tôi đã xem đi xem lại trailer bùng nổ của GTA 6 từ tháng 12, nhưng tôi không thể nhận công lao cho chi tiết này. Phải công nhận người phát hiện ra sự tương đồng trong tình huống này đã rất tinh tế. Trong trailer, có một cảnh quay ngắn về một người phụ nữ mặc bikini đang thư giãn bên hồ bơi trên sân thượng, và nếu bạn nhìn kỹ, bạn có thể thấy cô ấy đang đeo một chiếc vòng cổ bạc có mặt dây chuyền.

Một fan cuồng GTA tinh mắt có tên DogWifDreads trên Reddit (theo IGN) đã nhận thấy chiếc vòng cổ dường như đã được thêm vào GTA Online trong bản cập nhật mới nhất, có tên Bottom Dollar Bounties. DogWifDreads đã chia sẻ những hình ảnh so sánh giữa clip từ trailer GTA 6 và nhân vật GTA Online của họ đeo phụ kiện mới, và dường như đó chắc chắn là cùng một chiếc dây chuyền.

Game thủ dậy sóng khi phát hiện GTA Online cập nhật một món đồ có trong trailet GTA 6

Hiện tại, tôi sẽ mạo hiểm nói rằng món đồ trang sức mới này của GTA Online có thể không có ý nghĩa đặc biệt nào ngoài việc báo hiệu sự bắt đầu quá trình chuyển đổi của trò chơi song hành này sang kỷ nguyên GTA 6. Nhưng đối với những người hâm mộ Rockstar thì việc suy đoán về những ý nghĩa khác của nó cũng là điều  tự nhiên. Trong một cuộc trao đổi, hai người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng giá của chiếc vòng cổ có thể là một gợi ý về ngày phát hành, đồng thời thừa nhận, “Hoặc nó có thể chỉ là một mức giá chung chung giống như các vật phẩm khác.”

Vâng, những người đang hy vọng về GTA 6, hãy sáng suốt. Càng sớm chấp nhận rằng đôi khi, một chiếc vòng cổ thực sự chỉ là một chiếc vòng cổ, thì việc chờ đợi ngày phát hành thực tế sẽ càng dễ dàng hơn. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta biết là phần tiếp theo được mong đợi từ lâu sẽ chính thức ra mắt vào Mùa Thu năm 2025, nhưng ngày cụ thể hơn vẫn chưa được công bố và có lẽ không ẩn giấu trong giá của một món đồ trang trí trong GTA Online.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời