Game thủ Fallout 76 tấn công Phil Spencer, ông chủ Xbox ở trong game

Game thủ Fallout 76 tấn công Phil Spencer, ông chủ Xbox ở trong game

Phil Spencer, ông chủ Xbox đang bị game thủ Fallout 76 tấn công trong game để trả thù cho Tango Gameworks và Arkane Austin.

Game thủ Fallout 76 tấn công Phil Spencer, ông chủ Xbox ở trong game

Với việc hàng loạt studio chủ chốt của Bethesda bị cho đóng cửa, bao gồm Tango Gameworks và Arkane Austin vốn đều là các nhà phát triển vô cùng tài năng, Microsoft Xbox đang trở thành kẻ thù số 1 của cộng đồng game thủ những ngày qua. Và người bị công kích nhiều nhất không ai khác ngoài Phil Spencer, ông chủ mảng game của Microsoft, người liên tục hứa hẹn những điều mà ai cũng muốn nghe.

Và bởi Phil Spencer cũng là một game thủ thứ thiệt và thường xuyên chơi game, đồng thời công khai tên nhân vật của mình thường là P3 nên ông đang thành mục tiêu truy sát của game thủ trong game. Trong Fallout 76, game thủ đã tìm được ra khu trại do vị giám đốc này xây và quản lý, hậu quả là game thủ thi nhau đánh bom nguyên tử khu trại này cho hả giận. Một số game thủ cũng cho biết là đã đụng độ nhân vật của Phil Spencer trong game và đeo bám cũng như quấy rầy vị giám đốc này để trả thù cho các studio yêu thích của họ.

Hiện thì không chỉ trong game mà ở trên mạng xã hội, Phil Spencer đang chịu áp lực khủng khiếp từ cộng đồng, yêu cầu ông phải từ chức khi để cho tình hình của Microsoft Xbox tồi tệ như hiện nay. Không chỉ Spencer mà các thành viên cấp cao khác của Xbox như Matt Booty và Sarah Bond cũng đang chịu áp lực tương tự. Nhưng riêng Spencer vẫn bị nhắm vào nhiều nhất do ông trực tiếp giao lưu và hứa hẹn với cộng đồng bao năm nay, đồng thời là một người khá cởi mở và dễ mến, người ta từng đặt rất nhiều niềm tin vào ông.

Trước mắt thì tương lai của Microsoft Xbox đang không được hứa hẹn cho lắm sau thương vụ mua lại Activision Blizzard, đặc biệt là với đợt sa thải 2000 nhân sự đầu năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời