Game thủ Fortnite cảm thấy bức xúc với bot của trò chơi.

Game thủ Fortnite cảm thấy bức xúc với bot của trò chơi.

Các fan của Fortnite thể hiện sự thất vọng của họ về việc sử dụng bot trí tuệ nhân tạo và hệ thống tìm đối thủ không hiệu quả của trò chơi.

fortnite-rarest-skins (1) (1)

Việc sử dụng bot đã một lần nữa gây ra một cuộc tranh luận trong cộng đồng Fortnite, với nhiều người thể hiện sự thất vọng của họ với trò chơi vẫn sử dụng chúng mặc dù có một lượng lớn người chơi. Thực tế, vấn đề không chỉ giới hạn trong việc sử dụng bot trong Fortnite, mà còn nhấn mạnh vấn đề về hệ thống tìm đối thủ lớn hơn mà fan đã đòi hỏi thay đổi từ khá lâu nay.

Mặc dù số liệu ấn tượng của Fortnite, trò chơi vẫn gặp phải một phần lớn sự phê phán. Gần đây, cộng đồng đã phẫn nộ lớn về sự thay đổi trong cách V-Bucks được trao cho các chủ sở hữu Battle Pass. Cùng với đó, sự thay đổi trong các thách thức hàng ngày cũng là điều không được chấp nhận, và dường như còn một vấn đề tiềm ẩn khác đã làm tăng thêm vấn đề này.

Câu chuyện về bot trong Fortnite không bao giờ kết thúc.

Trong một bài đăng trên subreddit của Fortnite, người dùng Reddit có tên eL_graves đã thể hiện cách dễ dàng để đánh bại bot trong trò chơi. Video cho thấy họ dễ dàng tiêu diệt một bot bằng Rocket Launcher Anvil để giành chiến thắng, nhấn mạnh rằng trò chơi trở nên không thú vị do sự hiện diện của chúng. Ngoài ra, người chơi cũng thể hiện sự ngạc nhiên của mình khi trò chơi vẫn phải phụ thuộc vào những con bot này, mặc dù số lượng người chơi hàng ngày của Fortnite lên đến hàng triệu.

Các người chơi khác trên bài đăng đã phản ứng với ý kiến trái chiều về bot nói chung, nhưng một tình hình được lặp lại trong cuộc thảo luận là hệ thống tìm đối thủ không hiệu quả của trò chơi. Một số người thậm chí đã nói rằng họ sẽ chấp nhận bot, miễn là hệ thống tìm đối thủ được cân bằng đủ để ghép cặp họ với đối thủ ở cùng mức kỹ năng. Nhiều người tin rằng hệ thống tìm đối thủ hoàn toàn ở hai đầu cực, hoặc là điền cả trận đấu Fortnite bằng bot hoặc là với những người chơi có kinh nghiệm nhiều hơn. Bot

Tuy nhiên, một số người dường như ủng hộ việc sử dụng bot. Một người dùng nhấn mạnh về sự hài lòng khi đảm bảo được một số kill trong trò chơi sau một tuần làm việc bận rộn, điều mà không thể có mà không có sự hiện diện của bot. Một số người thậm chí đề xuất cách thức để các trận đấu với bot có thể được xem như là một bài tập, chuẩn bị cho người chơi cho cuộc chiến với người chơi thực sự trong các phần sau của trận đấu.

Mặc dù sự thất vọng của người hâm mộ khi phải đối mặt với bot là hợp lý, nhưng cũng cần lưu ý rằng sự hiện diện của chúng không chỉ đơn giản là do không đủ người chơi trong phòng chơi Fortnite. Thay vào đó, trò chơi cũng thêm bot vào một phòng chơi để cân bằng cơ hội chiến thắng. Mặc dù điều này có thể bị lệch lạc đôi khi, nhưng đây là một yếu tố quan trọng trong việc làm cho hệ thống tìm đối thủ trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người. Việc các nhà phát triển có thực sự thay đổi một số điều do phản ứng tiêu cực hay không vẫn còn phải chờ xem.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời