Game thủ Helldivers 2 ‘bắt bí’ giám đốc sản phẩm khiến ông ta nhận thua

Game thủ Helldivers 2 ‘bắt bí’ giám đốc sản phẩm khiến ông ta nhận thua

Người chơi Helldivers 2 cuối cùng đã có được bằng chứng không thể chối cãi về tia laser màu xanh và quái Termid biết bay xuất hiện trong game, khiến giám đốc sản phẩm game phải chính thức nhận thua.

Game thủ Helldivers 2 “bắt bí” giám đốc sản phẩm khiến ông ta cay đắng nhận thua

Giám đốc game Helldivers 2 Johan Pilestedt đã dành cả tuần qua để chọc ghẹo người chơi. Ban đầu, ông ta bác bỏ ảnh chụp màn hình cho thấy kẻ thù Termid biết bay, gọi chúng là “tuyên truyền từ những kẻ đồng cảm với bọ”. Sau đó ông ta tiếp tục phủ nhận các tia sáng màu xanh xuất hiện trên bầu trời, nói rằng chúng không có thật và không thể làm bạn bị thương.

Pilestedt giờ có rất nhiều điều cần giải thích. Trong ảnh chụp màn hình ngay bên dưới, một người chơi Helldivers 2 đã chụp được một bức ảnh không chỉ cho thấy các tia laser màu xanh vạch ngang trên bầu trời mà còn cả những kẻ thù bọ bay giả – lũ Shrieker của Helldivers 2 – đang bay trên cao và lao xuống tấn công nhân vật người chơi cùng các đồng minh đến từ Super Earth của họ.

Game thủ Helldivers 2 “bắt bí” giám đốc sản phẩm khiến ông ta cay đắng nhận thua

Đó là một tổng hợp nhiều bằng chứng mà Pilestedt cố gắng phủ nhận. Công bằng mà nói với giám đốc trò chơi, ông ấy thậm chí không hề cố gắng tránh chủ đề này. Ngài giám đốc chỉ đơn giản trả lời ảnh chụp màn hình tương tự được đăng lại trên Twitter với “Khôngggg…..”, vì vậy bạn có thể quên đi việc vị sếp vui tính này tiếp tục bác bỏ phát hiện mới quá chắc chắn của người chơi.

Rõ ràng, đây hoàn toàn là sự hài hước và những người chơi Helldivers 2 cũng coi nó là như vậy. “Super Earth không thể che giấu sự thật mãi mãi!” một người dùng Twitter viết để đáp lại giám đốc trò chơi. Một người dùng Twitter khác nói rằng họ sẽ ngay lập tức gọi điện cho Cán bộ Dân chủ địa phương và báo cáo Pilestedt, vì chính Helldivers 2 kêu gọi người chơi làm điều đó với những kẻ phản bội Super Earth.

Nếu bạn chưa theo dõi những diễn biến mới đây thì các tia laser màu xanh được cho là để gợi ý sự trở lại của phe Ánh Sáng từ tựa game Helldivers đầu tiên. Phe này có thể sử dụng một số khả năng dịch chuyển tức thời khó chịu, điều này sẽ biến chúng thành cơn ác mộng thực sự khi chiến đấu. Hy vọng Game Master Joel sẽ không tung chúng ra với những người bảo vệ Super Earth quá sớm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời